Nhìn con gái Mai Phương, Ốc Thanh Vân không khỏi nghẹn ngào. Lavie là cô bé quá đặc biệt nên Ốc Thanh Vân chỉ mong con có được cuộc sống bình yên và an toàn.

>> Con gái Mai Phương rụt rè sau 1 năm mất mẹ, ngơ ngác quấn lấy Ốc Thanh Vân không rời trên thảm đỏ

Sau hơn 1 năm mẹ mất, con gái Mai Phương ngày càng trưởng thành và được sống trong tình yêu thương của hai cô bảo mẫu và mọi người, trong đó có Ốc Thanh Vân. Bé Lavie cũng gọi Ốc Thanh Vân là mẹ và cô cũng xem bé như con vì tình bạn quá lớn đối với Mai Phương. Nhìn Lavie xinh xắn, đáng yêu mà thương cho bé quá các mẹ ạ, mới tí tuổi đầu đã mất mẹ nhưng con vẫn rất hiểu chuyện. Con thực sự là một đứa trẻ quá đặc biệt so với những đứa trẻ khác. 

hình ảnh

Con gái Mai Phương ngày càng trưởng thành sau hơn 1 năm mẹ mất.

Mới đây, có dịp dẫn bé Lavie đi sự kiện cùng, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về con gái Mai Phương cũng như người bạn quá cố khiến nhiều người chú ý. Nữ diễn viên cho biết Lavie hiện sống cùng hai cô bảo mẫu, còn cô cũng ở sát gần bên để theo dõi cuộc sống của bé và chỉ mong bé Lavie được lớn lên trong bình yên và an toàn. 

"Lavie hiện tại vẫn ở với cô bảo mẫu. Còn mẹ Ốc cũng ở sát gần nhà Lavie hiện tại. Nhưng xin phép trả lời tới đó vì vẫn còn những người thân khác nữa, chỉ mong là bé lớn lên bình yên và an toàn thôi.

Ốc thấy mình có năng lực nuôi con nha. Tôi có một niềm đam mê bất tận với việc làm mẹ. Cho nên có những đứa trẻ như thế này, tất cả đều gọi mình là mẹ thì đã là phước lành lớn nhất của mình rồi. Nếu làm được gì cho các con thì mình sẽ cố gắng. Điều may mắn là các con đều rất ngoan và hiểu chuyện" - Ốc Thanh Vân chia sẻ.

hình ảnh

Ốc Thanh Vân xúc động khi nói về bé Lavie.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc bé Lavie có hay buồn và nhắc đến mẹ không, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tiết lộ: "Chuyện này sẽ không thể trả lời chỉ trong một câu được, với một đứa trẻ mà số phận có phần đặc biệt như vậy thì chắc các bạn cũng hình dung ra, sẽ không thể giống đứa trẻ bình thường. Nhưng hiện tại, con rất vui, học tốt, lớn nhanh và lên ký lẹ hơn Cola nhà Ốc nữa.

Con được chăm sóc rất tốt với 2 cô bảo mẫu. Đó là điều mẹ Ốc phải cảm ơn con vì con đã vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể và cảm ơn 2 cô bảo mẫu rất nhiều vì đã thật sự yêu thương con".

hình ảnh

Lavie vẫn sống cùng hai cô bảo mẫu, chờ ngày ba về đón sang Mỹ.

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân cũng nói rằng nhiều lúc không dám nhìn vào mắt Lavie vì con quá giống người mẹ quá cố của mình. Thật sự đúng như vậy, Lavie y như bản sao của Mai Phương, giờ bé có được cuộc sống đủ đầy, được sống trong tình yêu thương đều nhờ hai cô bảo mẫu. Ba Phùng Ngọc Huy ở nước ngoài cũng hãy an tâm khi Lavie khoẻ mạnh, chăm ngoan, lớn nhanh và hiểu chuyện như thế này.

hình ảnh

Bé Lavie y như bản sao của Mai Phương.