Vừa thấy chồng cũ lộ ảnh ôm hôn 'tình trẻ' kém 27t, Lệ Quyên liền ẩn ý về những tan vỡ trong hôn nhân. Với cô, hiện tại không còn gì để nuối tiếc nữa.

Tối ngày 10/4 vừa qua, trong khi rất nhiều nghệ sĩ Việt nô nức tham dự một sự kiện âm nhạc vô cùng lớn được tổ chức tại Tp.HCM thì đó cũng là lúc chồng cũ Lệ Quyên lộ ảnh ôm hôn 'tình trẻ' kém 27 tuổi - Cẩm Đan. Theo đó, bức ảnh được chụp lại trong lúc cặp đôi đang 'quẩy' nhiệt tình tại sự kiện này. Dù đã từ lâu, đại gia Đức Huy và người đẹp Cẩm Đan đã 'lấp lửng' về mối quan hệ tình cảm nhưng đây là lần đầu cả hai bị bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ chốn đông người các mẹ ạ. 

Trùng hợp thay là vào buổi tối cùng ngày, concert 'Người tình' của Lệ Quyên cũng được tổ chức tại Hà Nội, trong chính đêm diễn đánh dấu sự quay lại của mình, Lệ Quyên đã ẩn ý về những tan vỡ trong hôn nhân khiến khán giả vô cùng đồng cảm.

hình ảnh

Chồng cũ Lệ Quyên thoải mái ôm hôn 'tình trẻ' giữa chốn đông người

Theo những hình ảnh và video được lan truyền trên mạng xã hội, chồng cũ Lệ Quyên lộ hết khoảnh khắc tình tứ cùng Cẩm Đan. Cụ thể trong suốt quá trình cùng nhau tham gia sự kiện âm nhạc vừa qua, đại gia Đức Huy liên tục thể hiện những cử chỉ tình tứ cùng 'bạn gái tin đồn', hết ôm eo từ sau rồi lại thoải mái choàng tay ôm và liên tục hôn vào má Cẩm Đan. Về phía 'tình trẻ', cô nàng cũng ghé sát vào Đức Huy nghe anh nói chuyện, lâu lâu còn khoác vai rất tự nhiên. Với những hình ảnh này thì mối quan hệ tình cảm hơn kém 27 tuổi của cặp đôi này đã rõ mồn một rồi, có muốn chối cũng không được.

hình ảnh

Đại gia Đức Huy từng thừa nhận mối quan hệ với Cẩm Đan nhưng chỉ ở mức tìm hiểu, còn cô nàng này thì liên tục phủ nhận

Trong lúc chồng cũ rầm rộ công khai cùng 'tình trẻ', tuy chưa từng lên tiếng về câu chuyện này nhưng vào đêm diễn của mình, Lệ Quyên lại có những chia sẻ ẩn ý về cuộc hôn nhân vừa đi qua: “Ngày trước là những cảm xúc vay mượn, cóp nhặt ở đâu đó để hát nhạc thất tình. Hoặc đôi khi là gặm nhấm lại những dang dở trong quá khứ, cái thời còn trẻ dại, bồng bột và hiếu thắng để hát.

Hai bài hát tiếp theo sẽ chính là những tâm sự của Quyên. Những bước chân gập ghềnh mà Quyên vừa mới trải qua. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đó vẫn là những ký ức tuyệt vời mà Quyên sẽ cất nó đi ở một nơi Quyên trân trọng nhất. Để Quyên bước tiếp những bước đi mới, để những bước đi đó vững vàng hơn, không còn nuối tiếc nữa".

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên bày tỏ cảm xúc của mình thông qua những bản tình ca da diết

Vừa trải lòng về những câu chuyện đã qua mà Lệ Quyên cho rằng đó là 'những bước chân gập ghềnh mà cô vừa trải qua', nữ ca sĩ liền mượn 2 bài hát 'Tình Chết Trong Hững Hờ' và 'Trái Tim Tổn Thương' để chia sẻ cảm xúc và câu chuyện của cô trong thời gian vừa qua. Với đêm diễn vừa qua của Lệ Quyên, đó cũng là thành công lớn sau khi cô quay trở lại sôi nổi hơn trong con đường ca hát khi có hơn 4.000 chỗ ngồi được lấp đầy bởi khán giả đến nghe tiếng hát của 'nữ hoàng phòng trà'.

hình ảnh

Sau tan vỡ mấy ai mà không khổ đau, nhưng bù lại Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu

hình ảnh

Chồng cũ lộ ảnh ôm hôn 'tình trẻ' kém 27t, Lệ Quyên liền ẩn ý về quá khứ tan vỡ. Thôi thì sau chia tay, mỗi người đều có con đường riêng, hạnh phúc riêng, không còn gì hối tiếc nữa.