Bà Hằng có sở thích kỳ lạ so với nhiều người nhưng lại y hệt Phượng Chanel. Đúng là các nữ đại gia có "thần giao cách cảm" nhỉ.

Hơn nửa năm qua, cái tên Nguyễn Phương Hằng thật sự trở nên nóng sốt trên mạng xã hội, không hề thua kém bất kỳ sao hạng A nào của showbiz Việt bởi ồn ào đấu tố với ông Võ Hoàng Yên và hàng loạt nghệ sĩ đình đám. Sức hút của vợ ông Dũng "lò vôi" lớn đến nỗi mà mỗi livestream đều có hàng trăm ngàn người xem cùng một lúc, trang cá nhân cũng sở hữu hơn 800.000 người theo dõi, thật "không phải dạng vừa" đúng không quý vị?

hình ảnh

Bà Phương Hằng là nhân vật hot nhất trên mạng xã hội nửa năm gần đây. (Ảnh: FBNV)

Theo dõi trang cá nhân, dân mạng cũng phát hiện sở thích kỳ lạ của bà Hằng. Cũng như nhiều người, bà Hằng rất thích chụp ảnh selfie, nhưng mỗi lần đăng là cả tá ảnh chứ không phải một. Đáng nói hơn, dù có chụp 10 tấm, 20 tấm hay trăm tấm thì biểu cảm của vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn giống nhau như một, không hề thay đổi sắc mặt. 

Hồi đầu còn lạ chứ bây giờ mỗi lần thấy bà Hằng đăng ảnh, dân mạng chỉ cần nhìn một tấm là biết chùm ảnh còn lại sẽ y hệt cái đầu tiên. Với cách chụp ảnh này, ai chưa quen sẽ hơi chóng mặt "nhẹ" vì hoa cả mắt cũng không thấy sự khác nhau giữa các bức hình.

hình ảnh

Bà Hằng có sở thích chụp ảnh tự sướng 10 tấm như một. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Quý vị hãy tìm điểm khác nhau của những bức ảnh này? (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Kiểu chụp ảnh 100 tấm như một khiến bà Hằng trở nên kém sang. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Khán giả phải hoa mắt trước kho ảnh tự sướng của bà Hằng. (Ảnh: MXH)

Tưởng chỉ bà Hằng có sở thích kỳ lạ thế này, ai ngờ một nữ đại gia khác cũng có sở thích tương tự, cũng từng được báo chí nhắc đến. Người này không ai khác chính là Phượng Chanel. Đặt 10 tấm ảnh của tình cũ Quách Ngọc Ngoan cạnh nhau cũng không phân biệt được tấm nào khác tấm nào vì biểu cảm như một. Đúng là các nữ đại gia có sở thích giống nhau các mẹ nhỉ?

hình ảnh

Bà Hằng và Phượng Chanel có chung sở thích tự sướng nhiều tấm nhưng chỉ có một biểu cảm. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Nhìn ảnh của các nữ đại gia mà hoa cả mắt. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Hai chị tuy chẳng quen biết gì nhau nhưng lại có sở thích giống nhau.