Sau bao đồn đoán, Diệu Nhi chủ động khoe tấm thiệp có dòng chữ 'chúc mừng gia đình có thêm thiên thần nhỏ'. Động thái ngầm thông báo tin vui của nữ diễn viên khiến dân tình càng mong chờ tới ngày em bé lộ diện. 

Cách đây không lâu, người hâm mộ 'vỡ oà' khi nghe tin Diệu Nhi bí mật sinh còn đầu lòng sau 6 năm hẹn hò cùng bạn trai kém tuổi Anh Tú. Tuy nhiên do nữ diễn viên quyết không lên tiếng xác nhận, lại càng kín tiếng về đời tư khiến dân tình 'bán tín bán nghi', không biết có nên tin đây là sự thật hay không.

Mới đây, qua một chi tiết Diệu Nhi chủ động khoe trên trang cá nhân, cư dân mạng đã 'soi' ra được bằng chứng cô nàng lên chức 'mẹ bỉm'. Có vẻ như Diệu Nhi đang 'mượn cớ' thông báo tin vui, không lâu nữa cô nàng cũng sẽ nhập hội 'mê con' và muốn khoe 'thiên thần nhỏ' với cả thế giới thôi các mẹ nhỉ.

hình ảnh

hình ảnh

Dân tình 'soi' ra hàng loạt bằng chứng Diệu Nhi mang thai ngay khi có tin nữ diễn viên bí mật sinh con đầu lòng

Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, Diệu Nhi khoe nhận được món quà bất ngờ của một nhãn hàng thời trang. Chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như các 'thánh soi' không phát hiện ra nội dung chúc mừng trên tấm thiệp đính kèm. Dòng chữ gây chú ý nhất là cũng là bằng chứng cho thấy gia đình Diệu Nhi vừa có thêm thành viên được ghi rõ ràng: "Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào khi đón chào một thiên thần nhỏ". Không những vậy, Diệu Nhi còn ngầm thông báo việc lên chức 'mẹ bỉm' khi cố tình phóng to dòng chữ để khán giả có thể đọc rõ.

hình ảnh

hình ảnh

Diệu Nhi chủ động khoe bằng chứng lên chức 'mẹ bỉm', còn thường xuyên xuất hiện với diện mạo chuẩn 'bà đẻ' 

Ngay lập tức động thái 'mượn cớ' khoe tin vui với cả thế giới của nữ diễn viên khiến dân tình 'rần rần' chúc mừng, nhiều người còn kêu gào muốn Diệu Nhi sớm khoe 'thiên thần nhỏ', nhan sắc em bé dự đoán sẽ là 'cực phẩm' khi cả bố và mẹ đều là trai xinh gái đẹp. Dẫu vậy thì người hâm mộ vẫn mong sớm được nghe tin vui chính thức từ cặp đôi 'chị em' này, đúng là cái kết quá đẹp cho mối tình 6 năm bền chặt mà.

hình ảnh

Đợi hết dịch có thêm một đám cưới lung linh của Diệu Nhi và Anh Tú là chuẩn chuyện tình đẹp như mơ các chị em nhỉ.

Nguồn ảnh: FBNV