Nghe lời chúc của con trai dành cho mình khiến Cát Phượng vô cùng xúc động. Bom thật sự là một cậu bé rất hiểu chuyện. 

Từng là cặp đôi chị em nổi tiếng của showbiz Việt nhưng vào tháng 5/2022, Cát Phượng bất ngờ thông báo đã chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn 1 thập kỷ hẹn hò khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Được biết cả hai đã "đường ai nấy đi" từ trước đó 1 năm, đến hiện tại, nữ nghệ sĩ tiết lộ đã có tình yêu mới và được con trai chúc phúc làm người hâm mộ cũng hạnh phúc lây.

Theo đó, trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng tải dòng trạng thái khá dài nói về sự trưởng thành của con trai cũng như chúc mừng sinh nhật tuổi 19 của Bom. Nữ diễn viên cho biết quý tử từ một cậu bé nhỏ năm nào, nay đã trưởng thành và rất hiểu chuyện. Những lúc nghệ sĩ U50 gặp biến cố trong cuộc đời, con trai luôn là người bên cạnh an ủi, động viên mẹ vượt qua sóng gió. 

hình ảnh

Chuyện tình 12 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người tiếc nuối. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Con trai Cát Phượng năm nay đã 19 tuổi và rất hiểu chuyện, quan tâm đến mẹ. (Ảnh: FBNV)

Cát Phượng hạnh phúc bày tỏ: "Con ra đời 19 năm, nhưng 17 năm con bên cạnh mẹ mà không có ba. Nay con chính thức đã lớn và khôn ngoan. Những lúc mẹ gặp chuyện buồn, những biến cố ở đâu ập đến đời mẹ, xung quanh mẹ không có ai. Chỉ có con vuốt lưng mẹ rồi nói: Mọi chuyện rồi sẽ ổn, mẹ cố lên. Không gì có thể quật ngã được mẹ. Con vẫn muốn thấy dũng khí của mẹ lúc này. Thương con trai của mẹ lắm.

Vì con và nhìn con mà dũng khí trong mẹ lại dâng cao. Mẹ đạp đổ hết những ưu phiền, những đắng cay cùng cực. Để rồi mẹ lại ngoi lên và sống tiếp một cách tích cực. Sống tươi và sống đẹp. Mẹ cảm ơn Bom của mẹ vì tất cả. Nếu có kiếp sau, mẹ vẫn muốn được làm mẹ của con nhiều kiếp nữa.

Một đứa con ngoan, hiểu chuyện. Biết sẻ chia, biết bao dung...".

hình ảnh

Bom luôn bên cạnh mẹ trong những lúc nữ diễn viên gặp sóng gió. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Con trai Cát Phượng cao lớn và luôn chở che cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trong ngày sinh nhật của bản thân, con trai Cát Phượng không dành điều ước cho mình mà lại dành điều ước cho mẹ. Điều này khiến nữ diễn viên vô cùng xúc động. Cũng nhân dịp này, nghệ sĩ gốc Bạc Liêu bất ngờ xác nhận có tình mới và nhận được lời chúc phúc từ quý tử. Bom mong rằng người ấy luôn ở bên cạnh và yêu thương mẹ nhiều hơn mỗi ngày, như vậy là cậu đã an lòng.

"Con chúc mẹ luôn có 1 sức khoẻ cường tráng, chúc mẹ luôn cười, luôn tươi, luôn đẹp như hiện tại và mỗi ngày mẹ mỗi đẹp nữa. Con chúc cho tình yêu mới của mẹ hiện tại được gắn kết bền chặt, con mong chú sẽ ở cạnh mẹ đến khi mẹ không còn trên cõi đời này nữa.

Hiện tại, con thật sự cảm ơn chú đã đến bên mẹ của con lúc này. Con không dám ước gì nhiều và dài lâu. Con chỉ ước chú mỗi ngày mỗi thương mẹ con nhiều hơn, yêu chân thành, bên cạnh mẹ mọi lúc mọi nơi là con an lòng!" - Cát Phượng thuật lại lời chúc của con trai dành cho mẹ. 

hình ảnh

Cát Phượng xác nhận có tình mới sau khoảng thời gian chia tay Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Con trai Cát Phượng chúc mẹ có tình yêu bền chặt và mong mẹ sẽ yêu thương mỗi ngày (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Cát Phượng từng gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc khoe chiếc nhẫn “khủng” nằm ở ngón áp út. Không những thế, nữ nghệ sĩ còn khiến dân tình tò mò khi đính kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về một người đàn ông nào đó. Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự hạnh phúc, mãn nguyện và gửi lời “cảm ơn vì anh đã đến”, đi với đó là biểu tượng hình trái tim.

Bài đăng của Cát Phượng ngay sau đó nhận về rất nhiều lượt tương tác từ phía cộng đồng mạng. Động thái của nữ diễn viên khiến khán giả cho rằng bà mẹ 1 con đã tìm được cho mình bến đỗ sau khoảng thời gian "đường ai nấy đi" với tình trẻ Kiều Minh Tuấn. Nhiều người cũng đồn đoán Cát Phượng sẽ sớm tiến thêm bước nữa. 

hình ảnh

Cát Phượng ẩn ý có tình yêu cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)

Và hiện tại, không còn nghi ngờ gì nữa khi chính Cát Phượng đã kể chuyện con trai chúc phúc cho tình yêu mới của mẹ. Hy vọng bước sang năm mới, nữ diễn viên sẽ thật viên mãn trên con đường tình duyên để quý tử có thể an tâm rằng đã có một người yêu thương, lo lắng cho mẹ đến khi về già, chỉ như vậy là đủ.