Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ đến với Liên hoan phim Cannes lần này, cô đã đầu tư từ 40 - 50 tỷ cho trang phục và phụ kiện để có màn xuất hiện ấn tượng ngay trên thảm đỏ.

Trong ngày thứ 3 của Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông, báo giới nước nhà với màn xuất hiện vô cùng ấn tượng. Được biết, sự kiện được diễn ra tại Paris và có sự góp mặt của nhiều minh tinh nổi tiếng như: Anne Hathaway, Cate Blanchett, Robert De Niro, Oscar Isaac... 

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ diện chiếc đầm oải hương gây ấn tượng mạnh trên thảm đỏ Cannes (ảnh viez)

Như đã chia sẻ với truyền thông, Lý Nhã Kỳ cho biết để có được màn xuất hiện ấn tượng tại thảm đỏ, cô đã chi ít nhất 40 - 50 tỷ để đầu tư cho trang phục và phụ kiện. Được biết, trong chuyến đi châu Âu lần này, nữ diễn viên còn dẫn theo một người đồng hành khác chính là nhà thiết kế Đỗ Long, anh sẽ lo về phần phục trang cho "mợ chảnh".

hình ảnh

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô đầu tư sương sương khoảng 50 tỷ cho trang phục và phụ kiện (ảnh viez)

Theo đó, trên kênh tiktok của mình, Đỗ Long cho biết anh đang có mặt tại phòng của Lý Nhã Kỳ, nhà thiết kế còn được dịp "đập hộp" luôn loạt trang sức có trị giá 50 tỷ đồng của "bà trùm kim cương". Không những thế, anh còn zoom cận cảnh đống phụ kiện mà nữ doanh nhân đã mang sang trời Tây. 

Được Lý Nhã Kỳ ưu ái cho "đập hộp" trang sức tiền tỷ, Đỗ Long không tránh khỏi sự choáng ngợp, trầm trồ trước sự sang trọng và lấp lánh của những món phụ kiện xa xỉ này. Anh chàng còn cho biết thêm, những món trang sức này đều đến từ thương hiệu Paolo Piovan Gioielli (một thương hiệu trang sức lâu đời và nổi tiếng ở Ý).

"Mọi  người ơi, hiện tại có rất nhiều kim cương trước mặt mà mình không thể đếm hết được. Mình có nghe trợ lý của chị Lý Nhã Kỳ nói, để mang hết bộ kim cương này theo phải có 4 vệ sĩ đi theo để bảo vệ", Đỗ Long thốt lên.

hình ảnh

hình ảnh

Đỗ Long "đập hộp" nhẹ bộ trang sức 50 tỷ Lý Nhã Kỳ (ảnh titkok)

Cũng trong ngày đầu tiên xuất hiện tại thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ chọn cho mình bộ trang phục được lấy cảm hứng từ loài hoa oải hương, chiếc đầm này được chính tay Đỗ Long lên ý tưởng và thiết kế. Bên cạnh đó, để giúp tổng thể của bộ cánh thêm phần nổi bật, nữ doanh nhân đã chọn thêm các món phụ kiện đắt tiền đi kèm như: hoa tai (40 nghìn Euro), dây chuyền (37 nghìn Euro) và nhẫn (25 nghìn Euro).

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm tím sặc sỡ cứ tựa như công chúa bước ra từ truyện cổ tích (ảnh viez)