Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ thông tin 'tình trẻ kém tuổi', tự nhận có duyên với quân nhân khiến cộng đồng mạng 'rần rần' truy lùng 'nhân vật nam chính'. 

Mấy nay các 'chị đẹp' đua nhau công khai 'tình trẻ' khiến cộng đồng mạng không phút nào hết 'sốt' các mẹ ạ. Hết chị Ngô Thanh Vân rồi chị Lệ Quyên, giờ lại thêm cả chị 'chanh' Phương Thanh nữa. Mới đây còn nghe phong thanh chị Phương Thanh có tình yêu kém hơn chục tuổi mà nay chị đã tự tiết lộ thông tinh 'người ấy' luôn rồi, vậy nên phải cập nhật ngay với các mẹ cho 'nóng' đây.

hình ảnh

Hình ảnh ca sĩ Phương Thanh chụp cùng một người đàn ông giấu mặt làm dấy lên tin đồn hẹn hò 'tình trẻ'

Cụ thể, ngày 21/2, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp chung với một người đàn ông giấu mặt, kèm theo đó là dòng trạng thái vô cùng mùi mẫn: "Đang hẹn hò... từ cổ đại tới hiện tại. Love! 2021 rồi nha". Ngay lập tức, mạng xã hội đồng loạt xuất hiện thông tin Phương Thanh đang hẹn hò cùng 'tình trẻ' mà còn kém tận 21 tuổi. Trong đó, một cư dân mạng còn bình luận: "Chị Chanh 'lái máy bay' không phải kém 11 tuổi mà 21 - 31 tuổi luôn", không hề né tránh, nữ ca sĩ còn hóm hỉnh đáp lại: "Trời dự đoán gần chuẩn luôn". 

Điều gây xôn xao hơn cả là trong khi cư dân mạng còn chưa kịp 'truy lùng nam chính' thì ca sĩ Phương Thanh hé lộ luôn thông tin 'tình trẻ' thông qua bức ảnh mới vừa đăng tải. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ ảnh của một người đàn ông mặc quân phục và chỉ thấy bóng lưng phía sau, còn kèm thêm nội dung tình cảm: "Người ơi, chàng cứ sống hi sinh cho tất cả, nàng sẽ hi sinh tất cả lại cho người. My Love (tình yêu của tôi)". Nhìn sơ sơ ai cũng tò mò đoán rằng có lẽ đây là một người hoạt động trong quân đội, có lẽ là quân nhân hoặc chiến sĩ hải quân.

hình ảnh

Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ thông tin 'tình trẻ kém tuổi', tự nhận có duyên với quân nhân

Chưa hết, dưới phần bình luận, Phương Thanh còn tiết lộ mình có duyên với 'binh nghiệp' nữa chứ: "Chanh có tiền duyên với binh nghiệp mà. Nói từ 10 năm trước rồi". Đúng như trước đó cô từng tuyên bố rằng các bạn chỉ việc chúc phúc, còn lại cô sẽ 'tự khai'. Tuy có thêm hình ảnh nhưng nhiều người vẫn cho rằng mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, còn cần 'chính chủ' tiết lộ thêm thông tin nữa mới biết rõ được.

hình ảnh

Hiếm khi chị 'Chanh' nhiệt tình công khai tình cảm như này, không biết có gì sai sai không đây

hình ảnh

Mong ngày 'nam chính' của ca sĩ Phương Thanh lộ diện quá luôn.