Một tài khoản nhận mình là bạn thân của Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào lên tiếng tiết lộ về cuộc ly hôn của cả hai với mong muốn cuộc tranh cãi mau sớm chấm dứt để người trong cuộc trở lại cuộc sống yên bình, nhất là con gái chung của ‘Vua cá Koi Việt Nam’ và vợ cũ.

Những ngày qua, mối quan hệ của ca sĩ Hà Thanh Xuân - doanh nhân Thắng Ngô -  Thanh Đào nhận được nhiều sự quan tâm bàn tán từ phía cư dân mạng. Theo đó, rất nhiều lời lẽ chia trích dành cho Hà Thanh Xuân và ‘Vua cá Koi’, đặc biệt là doanh nhân Thắng Ngô vì cho rằng anh phụ bạc vợ cũ để kết hôn với tình trẻ. Trước những lời tấn công từ dư luận, Thắng Ngô lên tiếng khẳng định, anh và vợ cũ chia tay trong hòa bình, đồng thời anh nhường phần lớn tài sản cho vợ cũ nắm giữ, cuộc sống hiện tại của anh chỉ đủ sống không còn dư giả nhiều như trước. 

hình ảnh

Hôn nhân của Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vướng phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Ảnh: Yannews

Dẫu vậy, dư luận vẫn không mấy để tâm và tiếp tục buông lời chỉ trích. Nhận thấy sự việc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn căng thẳng hơn mới đây một tài khoản tự nhận mlà bạn thân của doanh nhân Thắng Ngô và Thanh Đào có bài viết dài lên tiếng về chuyện ly hôn của cặp đôi. 

Theo đó, người bạn này khẳng định Thắng Ngô và vợ cũ ly hôn trong êm đẹp và văn minh, không hề có bất cứ tranh chấp nào. Bên cạnh đó, người này cũng bày tỏ sự bức xúc đối với những người có hành động soi mói đời tư của những người liên quan, cụ thể ở đây là cụ bà 80 tuổi - mẹ của Vua cá koi và con gái 12 tuổi của Thắng Ngô và Thanh Đào.

hình ảnh

'Vua cá koi' và vợ cũ Thanh Đào có chung một cô con gái, hiện 12 tuổi. Ảnh: Yannews

Tài khoản trên còn mong muốn drama mau sớm chấm dứt để những người trong cuộc được yên ổn, nhất là con gái của “vua cá Koi” và vợ cũ. Bởi những ngày qua, cô con gái đã phải chịu quá nhiều tổn thương về những lùm xùm xoay quanh cuộc hôn nhân của cha mẹ mình.

hình ảnh

Những chia sẻ của người bạn về chuyện ly hôn giữa Thắng Ngô và Thanh Đào. Ảnh: 2sao

Nguyên văn chia sẻ của người bạn 10 năm của “vua cá Koi” và Thanh Đào cho biết: "Là người anh, người bạn chơi thân với Thắng và Đào, dù rất buồn mình vẫn xin khẳng định thế này: 'Vợ chồng họ chia tay rất đàng hoàng, văn minh và tự thỏa thuận mọi vấn đề, không hề có tranh chấp. Mọi người thân, bạn bè đều tôn trọng quyết định của họ. Ai đúng ai sai trong chuyện tình cảm thì chỉ người trong cuộc mới biết và chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Nhưng mạng xã hội, dư luận... đu bám câu like, đẩy mọi chuyện đi quá xa sự thật và suy diễn.

Thậm chí soi mói tới từng cử chỉ của bà cụ 80 tuổi, thì mọi người có nghĩ tới hành động của mình ảnh hưởng như thế nào tới cảm xúc của một cô bé mới 12 tuổi là con chung của họ hay không? Cháu bé sẽ sống như thế nào giữa muôn ngàn dư luận xâu xé vào cha mẹ mình như vậy? Làm sao cháu học tập tốt khi bạn bè, người quen xung quanh xì xào chỉ trỏ về cha mẹ mình? Lỗi phải trái của người lớn, đừng bắt trẻ con phải gánh chịu, hãy cho cháu một tuổi thơ tươi sáng. Xin mọi việc hãy dừng lại."

hình ảnh

hình ảnh

Khán giả khen ngợi cuộc 'lột xác' ấn tượng về nhan sắc của Thanh Đào. Ảnh: Yannews

Có thể phủ nhận một điều rằng, drama giữa Hà Thanh Xuân - Thắng Ngô và Thanh Đào giống như một miếng mồi ngon để dư luận xâu xé. Tuy nhiên, những người vô tội như mẹ ruột và con gái của doanh nhân Thắng Ngô vẫn bị ‘tấn công’ để lại cho họ nhiều tổn thương sâu sắc, nhất là con gái của ‘Vua cá koi’, cô bé chỉ mới 12 tuổi. Trẻ con chẳng có tội tình gì phải chịu đựng những câu chuyện như thế này. Việc gia đình tan vỡ đã quá đủ để lại trong bé những tổn thương, đau lòng.