Từ việc không có sao kê về khoản tiền đã mượn người dân nên bà xã Công Vinh bị tố "ăn chặn" 340 triệu tiền cứu trợ này. Riêng mình, mình tin Tiên vì không có lý do gì mà Thuỷ Tiên lại đi "nhét túi riêng" số tiền này trong khi cô có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng với danh nghĩa là ca sĩ.

Hiện tại, câu chuyện Thuỷ Tiên quyên góp được hơn 100 tỷ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Sau khi trở về TP.HCM, nữ ca sĩ đã công khai bản sao kê ngân hàng các khoản đã chi hơn 2,6 tỷ đồng để mọi người được rõ.

Tuy nhiên mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng của tài khoản lạ mặt, người này đanh thép khẳng định bà xã Công Vinh đã xây dựng nên kịch bản để "ăn chặn" số tiền 340 triệu đồng. Cụ thể, tài khoản này cho rằng trong bảng kê khai số tiền đã dùng của nữ ca sĩ trong đợt từ thiện lần 1 tại miền Trung có một điểm bất hợp lý. Đó chính là số tiền 340 triệu đồng mà cô đã mượn người dân thay vì chạy thẳng ra ngân hàng để rút.

Loading interface...

Loading interface...

Bà xã Công Vinh bị tố "ăn chặn" 340 triệu tiền cứu trợ đồng bào miền Trung.

Người này cho rằng trong tình trạng lũ lụt khắp nơi nhưng lại xuất hiện một tình nguyện viên mang theo trên người 140 triệu đồng tiền mặt và người bán hàng ngoài đường có 200 triệu đồng sẵn sàng cho Thuỷ Tiên mượn ngay lúc cần thiết. Đây chính là điều mà tài khoản mạng xã hội này đặt nghi vấn nữ ca sĩ đã có một đường dây tính toán nhằm "ăn chặn" số tiền quyên góp được.

Loading interface...Việc không có sao kê khoản chi này đã khiến Thuỷ Tiên bị tố "nhét túi riêng" khoản tiền này.

Tuy nhiên, trong bài đăng của Thuỷ Tiên trước đó khi công khai bản sao kê các khoản, cô cho biết số tiền 340 triệu đồng này vì cần gấp nhưng vì là ngày cuối tuần nên ngân hàng không làm việc. Vì vậy, nữ ca sĩ phải mượn người dân địa phương để có thể giải quyết tình hình nguy cấp lúc đó. Hiện tại, bà xã Công Vinh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vấn đề này.

Loading interface...

Thuỷ Tiên từng cho biết cô đã mượn người dân và tình nguyện viên 340 triệu vì cuối tuần ngân hàng không làm việc.

Bài viết bà xã Công Vinh bị tố "ăn chặn" 340 triệu tiền cứu trợ sau khi đăng tải lập tức trở thành tâm điểm của dư luận, dù tài khoản "bóc phốt" Thuỷ Tiên đưa ra nhiều dẫn chứng lập luận, song khán giả hầu hết đều đứng về phía giọng ca Giấc mơ tuyết trắng. Đồng thời sẽ ủng hộ cô tới cùng, cũng như tin tưởng những gì mà bà xã Công Vinh đã và đang làm đối với đồng bào miền Trung ruột thịt.

Nhiều người hâm mộ còn khẳng định, cuộc sống của Thủy Tiên hiện tại không cần đến số này để có thể trở nên giàu hơn, bản chất, cô đã quá viên mãn rồi.

Loading interface...Cư dân mạng đồng lòng bảo vệ Thuỷ Tiên.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)