Bà Hằng nức nở xin lỗi cả nhà, ông Dũng 'lò vôi' khẳng định bảo vệ vợ con đến cùng. 

>> Dâu cả có tin vui, bà Hằng hạnh phúc khoe lên chức: 'Em là chị nội, gọi bà nội em giận đó'

Sau cú 'quay xe' đầy bất ngờ cách đây không lâu, bà Phương Hằng tiếp tục thông báo ngừng 'đấu tố' giới nghệ sĩ khiến dân tình hoang mang vô cùng. Được biết, nữ đại gia Bình Dương vẫn livestream nhưng chủ yếu là để tâm sự về cuộc sống hay hát ca để giải trí cùng với mọi người. Dân mạng phản ứng trái chiều với thông báo này của nữ streamer.

Mới đây nhất trên trang Fanpage có tick xanh, bà Hằng nức nở xin lỗi cả nhà thông qua 1 dòng trạng thái đầy xót xa. Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân mạng. 

hình ảnh

Bà Hằng nức nở xin lỗi cả nhà khi bị nhiều người tấn công 

Theo đó, bà Hằng cho biết hiện tại gia đình mình bị nhiều đối tượng tấn công trên mạng xã hội. Chồng bà cũng nhận nhiều cuộc điện thoại tiêu cực. Trong dòng 'tâm thư', nữ đại gia còn đặc biệt chia sẻ động thái của ông xã khi vợ và gia đình đối mặt với những câu chuyện không hay trong thời gian vừa qua. 

hình ảnh

Bà Phương Hằng lo lắng khi cả nhà rơi vào tình huống nguy hiểm (Ảnh: Chụp màn hình)

Nguyên văn dòng trạng thái của bà Phương Hằng như sau: "Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc. Tôi muốn chia sẻ với quý vị một câu chuyện nhỏ thôi. Rất nhỏ nhưng đã khiến nước mắt tôi tuôn trào ngay tức khắc.

Tôi vô tình nghe anh Dũng tôi nói chuyện điện thoại với ai đó không rõ nhưng nói về tôi. Tôi nghe anh Dũng tôi trả lời: 'Tôi vẫn còn đây. Tôi chưa chết. Hãy cứ để tụi nó giở hết trò ra đi. Vợ con tui không phải để họ chà đạp như vậy'.

hình ảnh

Ông Dũng 'lò vôi' bảo vệ vợ con quyết liệt (Ảnh: FBNV)

Con trai tôi - cháu Hữu cũng bị tấn công, cháu vừa điện thoại nói tôi. Tôi đã rất kiềm chế, tự nhiên nước mắt tôi tuôn trào. Tôi có lỗi với cả các con tôi. Và người chồng đã hết lòng bảo vệ tôi. Có những giọt nước mắt tuôn trào không thể nào ngủ được. Tôi đã sống vì chân lý, vì điều ngang trái tôi không thể không nói, không làm. Tôi không ân hận. Nhưng đâu đó nghe đau thương cho các con và chồng tôi. Tôi nợ tất cả một lời xin lỗi tự đáy lòng. Một ân tình, một tình thương, một sự thấu hiểu sẻ chia. Cảm ơn anh vì tất cả. Cảm ơn các con của tôi đã bị tổn thương vì mẹ. Cảm ơn tất cả quý vị đã yêu thương và đồng hành cùng tôi trong cuộc chiến đi tìm chân lý. Nguyễn Phương Hằng!", dòng trạng thái bà Hằng nức nở xin lỗi cả nhà.

hình ảnh

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của bà Phương Hằng (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Phương Hằng cũng khó chế độ bình luận công khai khi chia sẻ dòng trạng thái này. Một số dân mạng ủng hộ nữ đại gia đã để lại nhiều dòng bình luận động viên gia đình cũng như cá nhân bà Hằng. Nhiều người ngưỡng mộ cách ông Dũng 'lò vôi' bảo vệ vợ con. Mọi người mong chờ những livestream tiếp tới của bà trong tương lai.

hình ảnh

Vụ kiện với ông Yên của bà Hằng đang được phục hồi điều tra (Ảnh: MXH)

Có thể thấy, sau nhiều livestream 'đấu tố sao kê' và việc một vài nghệ sĩ gửi thư tố cáo hành động của bà Phương Hằng đến cơ quan chức năng đã đẩy câu chuyện đến một diễn biến khác. Bên cạnh đó, vụ kiện đối với ông Võ Hoàng Yên cũng bắt đầu được phục hồi trở lại. Nhiều người cho rằng đây là lý do để bà Hằng gác lại chuyện 'đấu tố' nghệ sĩ. Vẫn cần nhiều thời gian để xem vụ việc này sẽ đi về đâu chị em nhỉ. 

*Xem bài viết gốc tại đây: https://2sao.vn/ba-phuong-hang-viet-tam-thu-xin-loi-n-278815.html?