Chào mọi người, mình xin chia sẻ suy nghĩ của mình về việc nên đầu tư gì cho an toàn.


Với tài chính 1 tỷ bạn có thể gửi ngân hàng , lãi suất hàng tháng tầm 6 đến 7 triệu. Nhưng rủi ro của gửi ngân hàng là nếu ngân hàng đó bị phá sản thì người gửi tiền chỉ được đền bù tối đa là 75 triệu ( nhà nước đã ban hành luật đối với ngân hàng phá sản). Như vậy 1 tỷ gửi đi chỉ được đền bù 75 triệu??? Con số không thỏa đáng tí nào.


Thay vào việc gửi tiền ngân hàng, ta có thể đầu tư vào đất nền thổ cư đã có sổ hồng riêng từng lô, cùng với vị trí đẹp , sổ hồng pháp lý rõ ràng, giá tốt thì với 1 tỷ ta có thể sở hữu một lô đất( tầm 100m2) siêu sốt , siêu ngon. Đầu tư vào đất chỉ có lời chứ không có lỗ. Vì dân số ngày càng tăng , còn đất thì có tăng ra đâu chỉ có chật đi thôi...hihi


Hiện nay các nhà đầu tư đang tập trung vào đất nền của Củ Chi, Tiền Giang, Bình Dương, Vũng Tàu...đặc biệt là Long An, ' Mỏ Vàng' của làng đất nền. Tại sao Long An là 'Mỏ Vàng' của làng đất nền?? Xin thưa vì tương lai Long An sẽ sát nhập vào Thành Phố, là 1 huyện trực thuộc Thành Phố. Ngoài ra khu vực Long An có cơ sở hạ tầng phát triển, các KCN , siêu thị coopmart, nằm trên tuyến đường Quốc Lộ 50, nối liền cao tốc Bến Lức -Long Thành , gần các cụm cảng biển Tân Tập, Hiệp Phước..chỉ sau vài năm nữa có thể đất nền Long An sẽ tăng giá khủng, đem lại siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông minh.


Ai có nhu cầu mua đất nền Long An liên hệ chính chủ 0909975993 để được tư vấn nhé!!


KINH DOANH CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM.