Dạo gần đây, trên các nền tảng báo chí, truyền thông, diễn đàn và các group thường xuất hiện nhiều thông tin rằng Swissmes lừa đảo, Swissmes không cho nhà đầu tư rút tiền về tài khoản,…. Đây có phải sự thật không?


Theo thông tin và giấy phép sàn cung cấp trực tiếp trên website chính thức của Swissmes, sàn được cấp phép và quản lý bởi tổ chức tài chính có trụ sở tại St. Vincent and Grenadines và được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ tài chính (SVG FSA) của quốc gia này. Bên cạnh đó, Swissmes có những chính sách bảo vệ số dư âm cho khách hàng cũng như áp dụng trực tiếp công nghệ SSL bảo vệ tài khoản khách hàng bằng mã hóa 128 bit.


Tại Việt Nam, Swissmes có 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, khách hàng đều có thể tới trực tiếp văn phòng của Swissmes để gặp chuyên viên hỗ trợ.

Qua thông tin chúng tôi tìm hiểu trên đây xin khẳng định lại với các nhà đầu tư rằng Swissmes là sàn giao dịch uy tín, nếu bạn là một nhà đầu tư mới chưa biết lựa chọn sàn giao dịch nào bạn có thể tham khảo qua sàn Swissmes. Với những nỗ lực và dịch vụ của mình, tin rằng Swissmes tương lai sẽ có vị thế vững chắc hơn trên thị trường Việt Nam và đồng hành lâu dài cùng các nhà đầu tư Việt Nam.

Nguồn: https://traderthongminh.com/swissmes/