Đứng trước cuộc cách mạng về công nghệ và phí giao dịch trong đầu tư chứng khoán, DNSE đã đi đầu trong việc miễn phí giao dịch trọn đời cho khách hàng. Chính sách phí thấp của DNSE được giới đầu tư đánh giá cao vì giúp họ tối ưu hoá lợi ích khi đầu tư.

Là doanh nghiệp Việt đầu tiên áp dụng miễn phí trọn đời không kèm bất cứ một điều kiện ràng buộc nào về giá trị tài khoản lớn hay nhỏ, DNSE đang tiên phong ứng dụng mô hình “Freemium” (Free & Premium) từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới, trở thành xu hướng của các sản phẩm số hiện nay, có thể kể đến như: Google, Spotify… Freemium là mô hình nơi người dùng được miễn phí sử dụng các dịch vụ cơ bản, đại trà và trả phí cho các dịch vụ cao cấp tùy theo nhu cầu trong quá trình sử dụng.

Trên nền tảng giao dịch Entrade X của DNSE, nhà đầu tư không mất chi phí nào cho mỗi lần mua - bán hay chuyển tiền chứng khoán. Khách hàng có các nhu cầu nâng cao (“premium”) như ký quỹ (vay margin), lưu ký hay ứng trước tiền sẽ phải trả một khoản phí riêng. Tuy vậy, các mức phí này của DNSE hầu hết đều thuộc loại thấp “chạm đáy” hoặc trung bình so với mặt bằng chung của thị trường. Như vậy, với chính này, khách hàng có thể tiết kiệm đến 80-90% chi phí so với thông thường.

Nguồn: Tài chính 24h