Trong số mọi người, là những người trụ cột trong gia đình:Bao nhiêu người có tiền dư thừa hàng tháng, nhưng không biết các kênh đầu tư có thể sinh lời, hay thậm chí là sợ rủi ro mất tiền?


Bao nhiêu người đã có trách nhiệm với gia đình thân yêu của mình bằng cách tham gia BHNT nghiêm túc?Số liệu chỉ ra rằng có phần ít mọi người dân Việt Nam đã có cho mình 1 bản kế hoạch cuộc đời.


Vậy với số còn lại, tại sao anh chị lại thờ ơ với sức khỏe, sinh mạng của gia đình và với túi tiền của mình?Tôi tin là mọi người đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân và gia đình của mình, nhưng chưa thực sự biết cách làm thực hiện nó như thế nào.Thấu hiểu nhu cầu này, tôi xin đề xuất với anh chị giải pháp tài chính của Manulife, với tên gọi "ĐIỂM TỰA ĐẦU TƯ".


Với các đặc điểm chính như sau:Gia tăng tài sản dễ dàng, thuận tiện với sự hậu thuẫn từ đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm


Chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư và bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống


Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả


Nhận các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn và các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầuBảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫnNếu anh chị quan tâm, và cần sự tư vấn nhiệt tình nhất, tôi sẽ luôn hỗ trợ. Cám ơn mọi người đã xem bài viết!Quyet Hoang


Chuyên viên tư vấn tài chính


Phone: 0979.253.536


Fb: https://www.facebook.com/quyetsinh.utc

Loading interface...