CÔNG TY QNET CÓ THẬT SỰ LỪA ĐẢO KHÔNG Ạ? 

Lên webtretho thấy mọi người đăng tải các thể loại lừa đảo, đa cấp nhưng không biết công ty Qnet là lừa đảo thật không. Thông tin thì nhiều mà chẳng biết tin ai, anh chị em ai biết gì về công ty này hay như nào thì chia sẻ cho mình với!

Mình có đọc thì thấy như này xin trích cả nhà cùng xem và nghiên cứu: "

Vijay Eswaran là nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn QI Group, một tập đoàn đa quốc gia có lợi ích trong các lĩnh vực bán hàng trực tiếp, bán lẻ, du lịch và giải trí, giáo dục và lối sống. Được đào tạo tại Anh và Mỹ, Eswaran đã có một sự nghiệp kinh doanh thành công ở Bắc Mỹ, làm việc với các công ty tư vấn và công nghệ hàng đầu trước khi sự kêu gọi của tinh thần doanh chủ đưa ông trở về Châu Á vào đầu những năm 1990.  Bởi vì ông đã phát triển tập đoàn QI thành một tập đoàn thành công, ông hiện đang tập trung vào dự án di sản của mình, Đại học Quốc tế Quest ở Malaysia, nơi ông đặt mục tiêu biến thành một tổ chức Liên Đoàn Ivy của phương Đông. Một người tiên phong trong việc lãnh đạo dựa trên giá trị, Vijay Eswaran, một người Malaysia gốc Ấn Độ, đã đảm bảo QI Group tuân thủ các thông lệ bền vững trong kinh doanh, tạo ra tác động tích cực trong các cộng đồng mà nó hoạt động.

Ông đã cam kết dành 10% doanh thu của Tập đoàn cho quỹ RYTHM, một sáng kiến tạo ảnh hưởng đến xã hội của QI Group. Ông cũng đã thiết lập một chính sách toàn công ty về các bữa ăn làm từ thực vật, cũng như lệnh cấm đồ nhựa sử dụng một lần trong tất cả các văn phòng của Tập đoàn. Là người được vinh danh trong danh sách Anh hùng từ thiện thường niên của Forbes Châu Á năm 2011, anh cũng đã nhận được Giải thưởng Thành tựu trọn đời cho hoạt động từ thiện trong khu vực để ghi nhận những đóng góp xuất sắc của anh cho cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á. Một người có nhiều tài năng, một nhà kinh tế chuyển sang kinh doanh, một tác giả có sách bán chạy nhất và một diễn giả nổi tiếng. Ông là diễn giả thường xuyên tại các sự kiện quốc tế nổi bật, bao gồm sự kiện thường niên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Vòng tròn Tầm nhìn Horasis, Diễn đàn Lãnh đạo ASEAN và Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Concordia.

Bài viết về ông Vijay Eswaran này trên trang Forbes chuẩn đây nhé: https://www.forbes.com/sites/danpontefract/2020/03/08/what-the-founder-and-executive-chairman-of-the-qi-group-does-to-support-women/?sh=5e5979ab6403

hình ảnh

Umayal Eswaran là Chủ tịch của quỹ RYTHM và mũi nhọn của các dự án diễn ra toàn cầu tập trung vào việc đóng góp vào các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc về bình đẳng giới, giáo dục chất lượng và phát triển cộng đồng bền vững. Quỹ cũng đã tài trợ và hỗ trợ các dự án cứu trợ Covid tại hơn 30 quốc gia trên thế giới kể từ năm 2020. Dưới sự bảo trợ của quỹ, Umayal đã hiện thực hóa ước mơ của chị là giúp đỡ những trẻ em có nhu cầu đặc biệt thông qua việc thành lập Taarana, một trường học dành cho những trẻ em gặp khó khăn, những thách thức với sự chậm phát triển trong học tập, xã hội và các kỹ năng thích ứng. Taarana là cơ sở đầu tiên thuộc loại hình này ở Malaysia và Umayal Eswaran là người ủng hộ nổi bật trong việc thúc đẩy nhận thức về lí tưởng này thông qua các buổi hội thảo và gây quỹ.

Cùng với nhau, Vijay và Umayal Eswaran cũng đã tham gia vào việc quảng bá nghệ thuật và văn hóa Ấn Độ trong nhiều năm. Bản thân là một vũ công cổ điển Ấn Độ được đào tạo, Umayal mới đây đã truyền tải niềm đam mê khiêu vũ của mình trong nhiều buổi gây quỹ cho Taarana ở Malaysia.

Mình nghĩ giờ biến tướng nhiều có khi bọn nào nó lợi dụng tên thương hiệu rồi làm xàm xí, đến khi cty chính thì ảnh ảnh hưởng.

Như vụ công ty gì BQP (nhiều người nhầm là bộ quốc phòng) hóa ra là nó tự viết tắt thế :)