5 Lý do bạn nên tham gia một Bảo Hiểm Nhân Thọ ( BHNT ) ngay bây giờ !- Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng giữa chủ hợp đồng bảo hiểm và công ty bảo hiểm, trong đó công ty bảo hiểm hứa sẽ cho người thụ hưởng được chỉ định một khoản tiền ( lợi ích ), khi cái chết của một người bảo vệ ( thường là người giữ chính sách ). Tùy thuộc vào hợp đồng bảo hiểm, thanh toán cũng có thể thực hiện khi có sự kiện khác như bệnh nan y hoặc bệnh hiểm nghèo, mất khả năng lao động, ...Chính vì vậy anh/chị hãy tham gia một hợp BHNT ngay hôm nay để bảo vệ chính mình, bảo vệ gia đình, bảo về nguồn tài chính gia mình khi sự kiện bảo hiểm có thể xảy ra không thể biết trước. Và sau đây, 5 lý do bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ !


Loading interface...


Tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ1. Bảo vệ thu nhập cho người trụ cột- Thu nhập của bạn có quan trọng với gia đình ? Nếu như thu nhập của bạn giảm đi 50% hoặc thậm chí đi khả năng thu nhập vì một rủi ro nào đó thì cha mẹ, của bạn sẽ ra sao ? Hôm nay, bạn nghĩ rằng bạn khỏe mạnh. Bạn có chắc chắn về đều đó mãi không ? Thế còn ngày mai, tuần sau, tháng sau, năm sau hoặc nhiều năm sau nữa, ... sức khỏe của bạn vẫn khỏe chứ !- Bạn đang thiếu tự tin vào sức khỏe của mình trong tương lai ? Bạn đang lo lắng cho cuộc sống của những người thân yêu nếu chẳng may bạn sẽ không còn được ở bên họ nữa ?Vậy bảo hiểm nhân thọ ( BHNT ) chính nơi cung cấp giải pháp bảo vệ tài chính Người trụ cột gia đình, nguồn thu nhập chính của gia đình bạn để trong mọi trường hợp dù xấu hay tốt thì gia đình nhỏ của bạn vẫn có một nguồn tài chính nhiều gấp hàng chục lần, hàng trăm lần số tiền mà bạn dùng để tham gia bảo hiểm nhân thọ ( BHNT ), bạn có quan tâm với khoản tài chính lớn ấy không ?


Loading interface...
Người trụ cột gia đình2. Báo hiếu trọn vẹn cho cha mẹ- Công ơn sinh thành của cha mẹ đối bạn lớn như thế nào ? Và bạn có thực sự báo hiếu được cho cha mẹ ? Bạn quan tâm, trò chuyện, chia sẻ với cha mẹ là bạn đang báo hiếu về mặt tinh thần. Bạn đi làm kiếm tiền để phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe ... là bạn đang báo hiếu về mặt vật chất. Và nếu chẳng may, trên đường đời đầy sóng gió này, bạn bước hụt chân ở đâu đó và không thể trở về nhà chăm lo cho cha mẹ nữa thì cha mẹ bạn sẽ sống dựa vào ai ? Vào anh? ... Chị ? Bạn có thật sự an tâm ?- Đối với cha mẹ già, việc mất đi một người con là một nổi đau không gì có thể so sánh được, một tổn thương nặng nề về tinh thần và ảnh hưởng đến tuổi thọ. Thời gian rồi cũng giúp xoa dịu phần nào nổi đau đó, nhưng thời gian không thể nào bù lại thu nhập của bạn dành cho cha mẹ để an hưởng tuổi già.Vậy nếu tôi đề nghị bạn hãy tìm hiểu và tham gia ngay một BHNT và để cho Cha Mẹ là người thụ hưởng tài chính trong trường hợp nào Bạn gặp rủi ro, liệu bạn có quan tâm !


Loading interface...

Báo hiếu với cha mẹ3. Bảo đảm tương lai học vấn cho con cái- Làm cha, làm mẹ ai chả lo lắng, yêu thương các con mình. Một trong những trăn trở đó là tương lai học vấn của các con. Bạn có tiết tiền cho con mình ăn học ? Bạn có muốn con yêu mình phát triển toàn diện ? Ngoại ngữ, âm nhạc, thể thao, ...- Theo bạn, các chi phí đó của con ngày càng tăng hay giảm ? Bạn có muốn con mình được học 4 năm, 5 năm Đại Học hay thậm chí đến 7 năm hay bạn đang muốn cho con mình đi du học tại các ngôn trường hàng đầu tại Mỹ, Anh, Singapore, ... Bạn đã thực hiện kế hoạch cho con mình đủ chưa ? Nếu chưa bạn có dám chắc rằng, mình sẽ thực hiện kế hoạch tiết kiệm đều đặn hàng năm và đến khi con bạn vào Đại học không ?Nếu bạn nói răng đã tiết kiệm đủ cho con và bạn có chắc chắn nhiều năm còn lại và bạn sẽ không sử dụng số tiền đó chứ ! Công việc kinh doanh của bạn luôn như mong đợi ? Sức khỏe của bạn và người thân yêu trong gia đình luôn tốt như bây giờ ?Vậy bạn có muốn kế hoạch hoạc Đại học con thân yêu sẽ thành công cho dù có bất cứ rủi ro nào xảy ra với Bạn !


Loading interface...
Học vấn cho con4. Điều trị bệnh tật, tai nạn- Điều gì trong cuộc sống quan trọng nhất đối với bạn ? Tiền bạc ? Sức Khỏe ? Thời gian ? Đã bao giờ bạn hoặc người thân phải vào bệnh viện điều trị bệnh. Có phải sức khỏe con người khi càng lớn tuổi càng giảm ? Bạn thấy viện phí tăng hay giảm theo từng năm ? Chất lượng phục vụ giống như bạn mong muốn ? Khi vào bệnh viện ai sẽ chi trả khoản viện phí đó ? Tiền trong nhà dự trữ, tài khoản ngân hàng, đất dai, vàng, ... là tài sản của bạn.- Viện phí cho một ca bệnh hiểm nghèo như ung thư bao nhiêu ? 200 trăm,500 trăm triệu. Nếu chẳng may bất ngờ ập đến gia đình bạn thì ngôi nhà vừa mới mua còn thiếu nợ, chiếc SH vừa mới mua có phải dùng để đánh đổi sức khỏe bản thân. Và ai sẽ là người thanh toán khoản nợ đó, nếu bạn không qua khỏi căn bệnh hiểm nghèo cho dù bán hết tài sản để điều trị ? Chính là cha mẹ, vợ con ta. Khi các bạn biết các rủi ro bệnh tật, tai nạn là điều không ai chắc chắn và đảm bảo. Vậy bạn có muốn một ai đó thay thế bạn và gia đình đứng ra thanh toán khoản phí đó mà không ảnh hưởng đến tài sản, tài khoản ngân hàng của mình !" KHÔNG CÓ CHIẾC GƯỜNG NÀO ĐẮT BẰNG CHIẾC GIƯỜNG BỆNH VIỆN ! "5. Tích lũy tốt nhất cho tuổi già- Khi bạn về già bạn muốn phụ thuộc vào con cháu hay độc lập về tài chính để tự do tận hưởng cuộc sống ?- Muốn tự do tài chính để sống tự do 20 năm, 30 năm tuổi già thì bạn cần một số tiền là bao nhiêu ?- Tiết kiệm trong vòng 2 năm, 3 năm liệu có đủ ?- Mức lương hưu từ bảo hiểm xã hội liệu có đủ cho bạn 1 cuộc sống thực sự tốt khi về già ?- Khoản tiết kiệm ngân hàng cho việc nghỉ hưu có bị ảnh hưởng vì sức khỏe hay không ?Một lần nữa tôi khuyên bạn, đừng bao giờ móc tiền túi của mình để thanh toán viện phí, hãy để cho các công ty bảo hiểm nhân thọ thay bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm điều trị bệnh tật cung cấp một số tiền mà bạn mong muốn để bạn an hưởng tuổi già.


Loading interface...


Tiết kiệm hưu trí- Với 5 lý do đã viết phía trên, Bạn có muốn quan tâm và tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ ( BHNT ) hay không ? Công việc của tôi là giải đáp mọi thắc mắc, trăn trở của bạn, cũng như cung cấp một giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy để lại bình luận ở dưới bài viết nhé !Công Thắng Blog


Nguồn: https://congthangblog.blogspot.com/