Công an Nhân dân và VTV đều hướng đến mục tiêu vô địch vòng loại Press Cup 2019 miền Bắc và tất nhiên để làm được điều họ phải chứng minh, họ đủ sức vượt moị đối thủ.


Truyền hình Việt Nam (VTV) tiếp tục cái duyên tại Press Cup khi lọt vào bán kết vòng loại Press Cup 2019 khu vực miền Bắc một cách đầy thuyết phục mặc dù họ không mất quá nhiều sức lực để vượt qua vòng loại và vòng tứ kết. Nhưng với những gì đã thể hiện tại giải đấu năm nay VTV luôn cho thấy họ là đội bóng mà bất kỳ đối thủ nào chạm trán cũng phải dè chừng và việc họ lọt vào bán kết là điều tất yếu.


Trong khi đó, Báo Công an Nhân dân có mặt ở trận bán kết vòng loại Press Cup 2019 khu vực miền Bắc sau những chiến thắng ở vòng bảng và tứ kết trong đó đáng chú ý là trận đấu vùi dập 9 – 4 trước Thông tấn xã Việt Nam. Trước đó họ chiến thắng với tỉ số đậm 6 - 0 trước đội bóng Thời báo Ngân hàng.


Và tất nhiên báo Công an Nhân dân không phải ai xa lạ mà chính là đương kim vô địch vòng loại Press Cup 2018 khu vực miền Bắc. Vì thế, việc họ vào bán kết giải đấu năm nay không phải là điều gì đó bất ngờ mà chính là cái kết đúng nghĩa thể hiện đúng sức mạnh của họ.


Loading interface...


VTV luôn khẳng định sức mạnh mỗi lần tham dự Press Cup


Không có gì ngạc nhiên khi VTV trở thành ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Press Cup 2019 vòng loại miền Bắc. Song điều đó không có nghĩa đoàn quân báo Công an Nhân dân chịu nhường bước. Thực tế với những gì Báo Công an Nhân dân thể hiện ở những trận đấu đã qua khán giả không nghi ngờ việc họ có thể tạo ra bất ngờ trước VTV.


Loading interface...


Báo Công an Nhân dân được dự đoán sẽ tạo ra bất ngờ trước VTVHơn ai hết, báo Công an Nhân dân đang hướng đến thành tích mà họ đã làm được ở mùa giải trước. Tuy nhiên, thành tích đó đang cách họ 2 trận đấu và chướng ngại quan trọng đầu tiên họ cần vượt qua chính là VTV.


Còn VTV, đương nhiên họ không muốn dừng lại ở bán kết vòng loại khu vực, mục tiêu của họ là vòng chung kết và chức vô địch của giải đấu.


Để làm được điều đó thì không ai khác báo Công an Nhân dân chính là "liều thuốc thử" vừa sức nhất để VTV chứng minh tham vọng của họ là có cơ sở và nhà vô địch phải là đội bóng vượt qua hết tất cả đối thủ.


Với những phân tích trên, khán giả có cái cớ để chờ đợi cuộc đọ sức giữa VTV và báo Công an Nhân dân vào 17h chiều nay (23/5) tại SVĐ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ - Liên đoàn bóng đá Việt Nam.