Giai đoạn thai nhi và Trẻ sơ sinh em bé cần rất nhiều năng lượng để phát triển toàn diện. Giai đoạn này bà mẹ mang thai và đang cho con bú thì phải ăn uống nạp chất dinh dưỡng cho 2 người. Nên đường huyết của mẹ tăng là lẽ đương nhiên để có thể nuôi dưỡng bào thai và em bé, nên vấn đề tiểu đường thai kỳ không có gì đáng lo ngại.

hình ảnh


- Điều đáng lo ngại là nếu đường huyết mẹ quá thấp sẽ làm máu không lưu thông, thiếu năng lượng cung cấp cho thai nhi và em bé khiến thai nhi và em bé sau sinh có sức đề kháng yếu, còi xương, trí não không phát triển... Chính vì thế ông bà xưa thường khuyên ăn thêm các loại hạt, uống ngũ cốc, uống nước mía... để bổ sung thêm đường thiên nhiên vào cơ thể.

hình ảnhhình ảnh- Bạn hãy để ý trẻ em rất thèm ăn đồ ngọt vì trẻ em rất cần nhiều năng lượng để phát triển. Bào thai và Trẻ sơ sinh cũng vậy rất cần nhiều năng lượng để phát triển cho nên trong suốt thai kỳ và sau sinh các mẹ cần ăn thêm các loại hạt, uống bột ngũ cốc để bổ sung thêm Glucose (đường).


>>> Các bạn đừng hiểu nhầm giữa đường thiên nhiên và chất ngọt hóa học - Bởi vì chúng ta thường thừa chất ngọt nhưng lại bị thiếu đường nên mới sinh ra bệnh Tiểu Đường (Thiếu đường thiên nhiên - thiếu năng lượng để nuôi sống tế bào nên các bộ phận ở xa trái tim như tay chân thường bị hoại tử) <<<


- Không phải bạn cung cấp nhiều thịt cá, các chất bổ béo khác là tốt đâu, ăn thịt cá nhiều sẽ làm dòng máu bị axit, cơ thể phải lấy canxi để trung hòa axit nên không đủ canxi cung cấp cho em bé phát triển chiều cao. Muốn con cao lớn thông mình thì nên ăn nhiều các hạt ngũ cốc, các thực phẩm kiềm hóa dòng máu tránh các thực phẩm làm máu bị axit hóa các mẹ nhé.


- Thông thường khi mang thai thì ăn những thực phẩm mang tính âm nhiều hơn ở những tháng cuối được ông bà xưa khuyên uống nước dừa, nước mía, nước ép thơm... Thực phẩm âm giúp chó quá trình giản nở cơ thể để sinh em bé được dễ dàng. Sau sanh thì sử dụng những thực phẩm dương hơn để thúc đẩy quá trình co rút của cơ thể, ăn khô, uống ít nước... Mẹ bầu thông thái nên biết lắng nghe cơ thể ăn uống quân bình âm dương, kết hợp tắm nắng, đi bộ trên đất, vận động hít thở không khí trong lành, không kẹt vào thực phẩm dương quá mức hay âm quá mức.


- Hai yếu tố quan trọng quyết định tới sức khỏe của bà mẹ và sự phát triển của em bé là "Khí" và "Huyết". Khi ăn uống thuận tự nhiên thì máu huyết đủ dinh dưỡng để cung cấp cho từng tế bào. Mặt khác cần vận động và hít thở để tăng lưu lượng khí Oxy cho máu huyết đến từng tế bào. Từng tế bào khỏe mạnh sẽ giúp cho chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh cường tráng.


- Tích cực tắm nắng để thu năng lượng dương từ trời - đi chân trần trên đất để đất mẹ nuôi dưỡng năng lượng âm. Nhờ trời đất âm dương để quân bình âm dương trong cơ thể. Đừng chống lại trời (chống nắng) và tách mình ra khỏi đất mẹ.


- Một số dược phẩm, vitamin tổng hợp như sắt, canxi,... khi chúng được bóc tách, tổng hợp, tinh chế lại thì chúng là chất trơ có hại hơn là có lợi, tốt nhất nên bổ sung vitamin và khoáng chất từ rau củ tự nhiên.


- Bột ngũ cốc thảo mộc KOKKOH bổ mát có thành phần cơ bản là: Gạo lứt đỏ vụ 6 tháng, và 5 thứ đậu (Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu nành)


- Hạt Gạo là hạt ngọc của trời ban, đặc biệt là gạo lứt đỏ rất giàu dinh dưỡng và các sinh tố vi lượng.


- 5 thứ đậu (Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu nành) đại diện cho ngũ hành đi vào ngũ tạng giúp cơ thể phát triển toàn diện.


- Nhờ kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các sản phẩm thực dưỡng, phương pháp ngâm, rang, xay độc đáo đã tạo nên loại bột ngũ cốc thảo mộc KOKKOH đảm bảo dinh dưỡng và tỉ lệ quân bình âm dương, thơm ngon, bổ dưỡng. Được rất nhiều mẹ bầu và mẹ bỉm sữa trải nghiệm cho kết quả thực tiễn là sữa về nhiều và đặc.

hình ảnh