Việc giảm cân khi mập là điều mà ai cũng mong muốn, vì sở hữu vóc dáng đẹp thì khi diện đồ sẽ đẹp và sang hơn rất nhiều, thay vì 1 thân hình béo ú, eo bánh mỳ hay đùi voi, thì 1 cô nàng với thân hình sexy, quyến rũ sẽ khiến nhiều người ngước nhìn và ngưỡng mộ hơn.

Tuy nhiên không phải trong bất kỳ hoàn cảnh nào việc giảm cân cũng được ủng hộ, chẳng hạn như khi bạn mới sinh em bé, nhiều người hay lên các trang mạng xã hội than thở rằng mình mới sinh được 3 tháng nhưng cân nặng của mình không xuống mà còn tăng so với thời mới sinh xong. Mình muốn giảm cân thì phải làm thế nào để không ảnh hưởng đến chất lượng sữa của bé, cũng như sức khỏe của chính bản thân, câu trả lời là rất khó nhé, đúng là không phải không làm được, nhưng bạn phải có đủ điều kiện và sức khỏe thì mới có thể thực hiện được.

hình ảnh

hẳng hạn bạn phải chăm con ngày đêm, không có người phụ thì bạn lấy đâu sức khỏe, đừng tin vào những người bán trà giảm cân, vì chẳng có thành quả nào đạt được mà không cần lao động, chưa nói đến việc ảnh hưởng đến sữa, nhiều thực phẩm mẹ ăn uống tiết qua sữa lắm nhé.

Ví dụ như phương pháp đeo đai nịt bụng, hẳn bạn vẫn chưa thấy ảnh hưởng của đai nịt bụng với cơ thể đâu nhỉ, nhiều người chỉ thấy thành quả như vậy là lao đầu vào thôi. Tóm lại là thực sự nên để em bé lớn hơn, bạn có nhiều thời gian và điều kiện hơn rồi hãy giảm cân, cái đó hoàn toàn là tốt cho bạn và bé nhà bạn thôi ạ, đừng nghĩ rằng phụ nữ đẻ cũng phải đẹp, đúng, nhưng nét đẹp nó khác, không phải ốm hay eo ót mí đẹp đâu nhé.