Sau khi sinh con phần lớn phụ nữ đều rất lo ngại về vóc dáng của mình và ai cũng mong muốn lấy lại vóc dáng như ban đầu.


Sau một thời gian mang thai các tổ chức da ở vùng bụng bị tổn hại nặng. Cơ bụng trùng nhão bị rạn nức, mở nhiều, chảy xệ …. là nỗi khổ tâm của rất nhiều phụ nữ sau khi sinh .Những suy nghĩ và lo lắng của phụ nữ sau khi sinh con:


Làm sao lấy lại vóc dáng như xưa đây?


Làm sao để giảm được lượng mỡ thừa?


Phần da bị rạn tập luyện có cải thiện được không?


Liệu có cải thiện lại vóc dáng như trước được không?


Khi nào thì có thể tập thể dục được ? thời gian tập mất bao lâu….?


Lời khuyên: đối với phụ nữ sau khi sinh con từ hai tháng trở lên nếu cảm thấy cơ thể khỏe đi lại ăn uống bình thường, đều có thể tập luyện thể dục được, mà phải cần sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Tránh tình trạng để thời gian quá lâu thì mới tập, làm như vậy lượng mỡ lâu ngày đông đặc, sự đàn hồi của tổ chức da và cơ không trở lại được như trước, khó có thể lấy lại vóc dáng như ban đầu, làm quá trình tập luyện sau này rất khó khăn.


Điều kiện tham gia chương trình giảm cân sau khi sinh con:


BODYFIT sẽ kiểm tra chỉ số sức khỏe của bạn thông qua máy đo chuyên nghiệp: Về lượng mỡ, lượng cơ, lượng cơ xương, lượng khoáng chất, huyết áp ,tim mạch, độ lão hóa của cơ thể.….


Huấn luyện viên sẽ test một số bài tập để kiểm tra vấn đề về thể lực của bạn để biết được bạn có thể tập luyện được hay không..…và thiết kế chương trình tập luyện phù hợp và chính xác.


Phương pháp tập luyện với chương trình giảm cân sau khi sinh con:


BODYFIT kế hợp phương pháp tập luyện hiện đại với nhiều môn phối hợp : Fitness (săn chắc)– Yoga (dẽo dai) – Pilates (ổn định cột sống) – Trx (tăng sức đề kháng) – Kick Boxing (đốt mỡ - linh hoạt). Nhằm phát huy 4 tố chất của cơ thể: Sức nhanh – Sức mạnh – Sức bền – Dẽo dai Tạo nên một cơ thể cân đối hài hòa, cả những sức mạnh hình thể bên ngoài và sức mạnh nội tâm bên trong. Đây được coi là phương pháp tập luyện khoa học – an toàn – hiệu quả nhất.Với phương pháp tập luyện này sẽ giúp cho phụ nữ sau khi sinh con giảm mỡ một cách nhanh chống giảm toàn thân, xoáy sâu vào những phần mỡ dư thừa như: Vòng bụng, phần eo, đùi mông, phần lưng, phần tay sau….


Giúp cơ thể săn chắc một cách toàn diện không bị chảy xệ, những phần da bị rạn sau khi sinh con, dần dần được trở lại như trước …, lấy lại một vóc dáng cân đối như trước, thể lực được tăng lên một cách đáng kể…. ngoài ra còn giúp tăng khả năng tuần hoàn máu cho cơ thể, giúp trao đổi chất tốt hơn…


Chương trình tập luyện “giảm cân sau khi sinh con” được thiết kế một cách kỹ lưỡng chuyên biệt .Các bài tập được thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ những cái đã biết đến những cái chưa biết, tạo cho người tập luôn có hứng thú tập luyên, có niềm vui và không bị nhàm chán. Cuối buổi tập chúng tôi sử dụng phương pháp giản cơ toàn thân ( stretching ) làm cơ thể thả lỏng, hồi phục hoàn toàn không bị đau nhức, cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần tập.


Dinh dưỡng giảm cân sau khi sinh con:


Dinh dưỡng sẽ được tư vấn và thiết kế riêng biệt dành cho phụ nữ lấy lại vóc dáng sau khi sinh con, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp giảm hàm lượng calory dư thừa mà không ảnh hưởng tới việc cung cấp sữa cho con bú…


Đặt biệt BODYFIT kèm tặng tài liệu dinh dưỡng bảng hướng dẫn cách sử dụng thực đơn ăn uống để người sau khi sinh con có thể đọc tham khảo.


Hình thức tập luyện: Thời gian linh hoạt và chọn địa điểm theo yêu cầu của Khách Hàng (Tại nhà - BODYFIT - Club) nơi mà thuận tiện và gần nhất cho khách hàng.


Sự cam kết:Với chương trình “
giảm cân sau khi sinh con
” mà chúng tôi đưa ra cùng với chế độ dinh dưỡng chắn chắn sẽ lấy lại được vóc dáng một cách nhanh nhất, những phần mỡ dư thừa sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, giúp cơ thể bạn săn chắc một cách toàn diện và lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Bạn sẽ thật hài lòng với kết quả đạt được và tính chuyên nghiệp tại dịch vụ của BODYFIT.