Con mình hồi uống số 1, toàn uống Friso gold thấy cũng ngon mà bé cũng lên cân tốt, output tốt lun. Mà hok hiểu sao từ hồi uống sữa số 2, bé tiêu chảy hoài, mình phải cho uống kèm Friso soy (dành cho bé bị tiêu chảy á), rồi mình cũng đổi thử qua Enfa pro (có cho uống kèm với Enfa lactofree dành cho bé bị tiêu chảy), Similac, Dutch Lady golg mà hok đỡ, Enfa vị cũng được mà vẫn tiêu chảy, Similac thì ngọt quá mà lại bị bón, Dutch lady thì ngọt quá bé bị ngán hay seo í.


Ngày nào bé cũng ị 2 - 3 lần, lần đầu thì cũng đặc, lần sau thì lỏng lét ah (xin lỗi, mình mô tả hơi thô thiển, nhưng cũng hok bít mô tả sao cho văn chương hơn mà đúng tình trạng con mình hơn nữa).


Nếu bé bị dị ứng sữa bò thì bé phải dị ứng ngay từ hồi nhỏ chứ, tại sao đến khi 06 tháng, bú sữa số 2 bé lại bị nhỉ? Nên mình không hiểu được nguyên nhân nữa.


Các mẹ tư vấn giúp mình với là nên đổi sữa nào cho bé bây giờ hay là phải uống loại chuyên dành cho bé bị tiêu chảy thui hix... Mà uống loại đó có đủ chất không, mà sữa đó cũng chỉ dành cho bé đến 12 tháng tuổi, nếu bé phải uống loại đó, thì sau 1 tuổi bé uống loại nào nhỉ?


Các mẹ giúp mình với nhé. Cám ơn các mẹ nhìu nhìu ạ.