Trong quá trình mang thai mình luôn được đọc những câu chuyện và việc trẻ bị không thích uống sữa mẹ mà lại thích sữa ngoài. Cứ ngỡ là chuyện đó sẽ không xảy ra ở mình đâu. Nhưng hoàn toàn không phải, mình sinh ra một đứa bé trai nhưng bé lại cực kì không thích bú sữa mẹ mà cứ thích uống những sữa bột.

Lúc đó thì mình mới tìm hiểu trên mạng những loại sữa bột tốt cho trẻ thì mình rất là nhiều cực luôn và không biết là loại thuốc nào sẽ phù hợp với con và tốt nhất cho con cả. Cũng may sao mình có bà chị làm ở khoa nhi thì chị mới chỉ cho mình những sản phẩm sữa bột tốt.

hình ảnh

  • Thứ nhất là sữa Meiji- loại sữa này của Nhật với mức giá là khoảng 500.000/ 800gr (1 hộp), sữa này thì có bị nhạt, được nhiều người nhận xét rằng sữa này khá là giống sữa mẹ.

  • Thứ hai là một sản phẩm của Nestlte NAN với mức giá bình dân dao động là khoảng 200.00 đến 300.00đ.

  • Thứ ba là sữa Similac của hang Abbot vô cùng là nổi tiếng và thân thuộc với mọi gia đình với nhiều dưỡng chất tốt và dinh dưỡng cho trẻ, mức giá thì từ 200.000 đến 500.00 tùy thuộc vào các loại sản phẩm.

  • Cuối cùng là sữa Enfamil của Mead Johnson, mình thì thấy dòng sữa này vô cùng phổ biến cho các gia đình Việt mức giá từ khoảng 600.00/ 900gr (1 hộp). Mình hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc chăm sóc con cái được tốt nhất nhé và chúc bạn một ngày tốt lành.