Rất nhiều bậc cha mẹ cảm thấy "dị ứng" với lượng đường trong sữa công thức. Bởi vì khi nói đến đường, dường như người ta liên tưởng đến quan điểm cho rằng ăn đường là không tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, đường là một loại carbohydrate quan trọng. Là một trong những nhu cầu thiết yếu của cơ thể con người và sự tăng trưởng và phát triển của em bé.


1. Đường lactose


Rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh. Nó cung cấp năng lượng cho sự tăng trưởng và phát triển, chuyển hóa và tổng hợp mô của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đường lactose sẽ chuyển hóa thành galactose, giúp bảo vệ não bộ và hệ thần kinh của bé, cung cấp năng lượng cho sự phát triển.


2. Fructooligosaccharide và Galactooligosaccharide


Fructooligosaccharide (FOS) và Galactooligosaccharide (GOS) là những prebiotics. Nó có thể thúc đẩy sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn như bifidobacteria, giúp tăng sinh vi khuẩn có lợi và thúc đẩy sự hấp thụ các chất dinh dưỡng như khoáng chất và vitamin.


3. Xylooligosaccharid


XOS, còn được gọi là xylo-oligosaccharide XOS, là một trong những loài có khả năng nhân lên vi khuẩn bifidobacteria mạnh nhất trong các loại carbohydrate polyme hóa. Nó có thể đi trực tiếp vào ruột và ruột và được vi khuẩn bifidobacteria ưu tiên sử dụng. Nó có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại , giảm táo bón và thúc đẩy sản xuất nhiều sinh vật hơn.