Bé nhà mình được 5 tháng rưỡi, 3 tháng rưỡi đầu bé uống sữa mẹ và sữa Meiji hàng xác tay Nhật, nb 3kg, mỗi tháng lên được 1 ký, sáng tháng thứ 4 mình hết sữa mẹ, nên muốn đổi sữa nào chất lượng cho bé uống.


Mình mua 2 hộp similac advande hàng xách tay của Mỹ cho bé uống, bé uống ít hơn, nhưng out put rất tốt, nên mình nghĩ từ từ bé quen sẽ uống được nhiều hơn. Thế là 2 vợ chồng gửi đứa bạn bên Mỹ về 1 thùng 24 hộp cho con uống đến 1 tuổi luôn vì gửi như vậy đảm bảo không sợ hàng dỏm, hàng giả.


Bé uống đến nay là 2 tháng rùi, tháng thứ 4 lên được 7 lạng, tháng thứ 5 lên được 4 lạng. Hic, ăn ít hẳn, hồi trước ăn 100ml, 120 ml, còn giờ thì cứ 80, 90 , 100 thôi, :(, cả ngày mới được 600, 700 ml, chưa ăn dặm, nhiều khi để lâu lâu cũng chả chịu ăn nhiều.Buồn hết sức. Tháng này không biết có lên cân không, nhưng bé rất nghịch, và lanh lẹ, chiều cao đạt chuẩn. Mình cũng chẳng biết do bé không thích sữa này, vì sữa này công nhận nó hơi tanh và ngậy, hay là bé đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lí, hay là bé mọc răng....? Mình thử cho bé ăn dặm bột Hipp bé cũng ăn được ít, có vẻ không thích thú lắm.


Giờ mình phải làm sao? :-S Có nên đổi sữa cho con hay không? Mà đổi sữa thì đống sữa kia biết làm gì ( uổng quá, hàng chính hãng, người quen đem về vẫn là nhất). Mà đổi thì cũng không biết đổi sữa gì bây giờ. Hic, mình cũng chả cần con mình mập ú u hay gì hết, chỉ cần bé ăn vừa đúng chuẩn của tháng tuổi và cân nặng đạt chuẩn trung bình thôi, có mẹ nào có kinh nghiệm gì giúp mình với.