Do em thấy nhiều mẹ, đang rối trong khâu chọn sữa cho con. Nên em xin chia sẻ cho các mẹ một số cách chọn sữa cho con hiệu quả em đã dùng và thấy tốt cho bé từ 1 tuổi trở lên.

Loading interface...
Sữa dành cho trẻ biếng ăn
Với những trẻ biếng ăn, hay bị còi xương thì cac mẹ nên chọ các sữa chứa canxi, DHA, acid linoleic, cholin, vitamin D3 và một số chất bé khác. Những loại sữa có những chất trên sẽ giúp bé bù dắp lượng dưỡng chất bé bị thiếu do biếng ăn.

Sữa cho trẻ có hệ tiêu hóa kém

Trẻ tiêu hóa kém, thường xuyên bị tiêu chảy, sình bụng, hay một số nguyên nhân liên quan đến đường ruột của trẻ thì các mẹ nên cẩn thận hơn trong quá trình chọn sữa cho con. Một số mẹ đã mua thử cho con uống nhiều loại sữa mà không cải thiện được tình trạng mà còn khiến trẻ bị táo bón.

Điều này khá phổ biến vì đa số sữa công thức được làm từ sữa bò. Nếu không có những thành phần khác thì khó tiêu hóa được. Do đó mẹ nên chọn cho sữa cho những trẻ này sữa có nhiều chất xơ, các thành phần lợi khuẩn để giúp cho hệ tiêu hóa của ổn định cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Sữa phát triển toàn diện cho bé 1 tuổi

Ngoài việc phát triển chiều cao, cân nặng, khi trẻ từ 1 tuổi trở lên bố mẹ cũng cần quan tâm đến phát triển trí não cho bé. Khi này các mẹ nên chọn những sữa có canxi, vitamin D3, Taurin, Choiline, Omega 3 và 6. Và đặc biệt DHA giúp trẻ phát triễn hoàn thiện hơn cấu trúc não bộ của bé.

Các mẹ tham khảo mà mua sữa cho con dùng các mẹ nhé.