Là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Sữa S26 Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
Sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.


Sữa S26 – Úc tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein


Sữa S26 được bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt


Sữa S26 có Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch


Các khoáng chất trong S26 gồm: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite.


Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.


Đặc biệt sữa S26 số 3 hiện nay đã được các nhà sản xuất thay thế đường mía (sucrose) bằng đường Latose (là loại đường tự nhiên có trong sữa bò) giúp cho các bé có hệ dưỡng chất cân bằng, phát triển tốt hơn.Sữa S26 Gold số 1 – S26 Gold NewbornSữa S26 Gold số 1 – Newborn


Từ khi mới sinh đến 6 tháng tuổi, các bé có sự phát triển rất nhanh. Do vậy việc cung cấp một lượng chất dinh dưỡng cân bằng là điều rất cần thiết.


S26 Gold số 1 (S26 Gold Newborn) với công thức đặc biệt đảm bảo cho bé có một sự khởi đầu mạnh mẽ.


S26 Gold số 1 có nguồn Protein cải tiến được dựa trên sự cân bằng độc đáo giữa alpha-lactalbumin được làm giàu Whey và sữa bò không béo.


S26 Gold số 1 (S26 Gold Newborn) cung cấp:


– Alpha-lactalbumin (Alpha Protein, 0.23g/100ml) được làm giàu Wheygiúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn


– Omega3 (DHA 7.1mg/100ml, ALA 42mg/100ml) hỗ trợ sự phát triển của trí não


– Lutein (5.8μg/100ml) hỗ trợ sự phát triển của mắt


– Nucleotides, (2.6mg/100ml) giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ tiêu hóa


Ngoài ra sữa S26 Gold số 1 còn cung cấp các vitamin, khoáng chất khác phù hợp với lứa tuổi.Sữa S26 Gold số 2 – S26 Gold ProgressSữa S26 Gold số 2 – Follow On


Từ sáu tháng tới khi bé tròn một tuổi, đây là thời kỳ rất thú vị với bé. Trong thời kỳ này các bé bắt đầu mọc răng, biết bò, thậm chí biết đi.


Do vậy nhu cầu năng lượng sẽ tăng cao trong thời ký này. Sữa S26 số 2 (S26 Gold Progress) với công thức thích hợp cung cấp các dưỡng chất cân bằng, cần thiết đảm bảo cho bé phát triển đầy đủ trong giai đoạn này.


Sữa S26 Gold số 2 (S26 Gold Progress) có chứa:


– Omega 3 (DHA 3.5mg/100ml & ALA 40mg/100ml) giúp não bộ, mắt phát triển


– Lutein (5.8µg/100ml) giúp mắt bé sáng, khỏe


– Sắt (1.2 mg/100ml) giúp bé phát triển, tăng cường trao đổi oxy trong cơ thể


– Nucleotides (2.6mg/100ml) giúp tăng cường hệ tiêu hóa, hệ thống miễn dịch của trẻ


Ngoài ra sữa S26 Gold số 2 (S26 Gold Progress) còn cung cấp các vitamin, khoáng chất khác phù hợp với giai đoạn phát triển.


Sữa S26 Gold số 3 – S26 Gold ToddlerSữa S26 Gold số 3 – Toddler


Từ 1-3 tuổi là giai đoạn các bé tích cực khám phá thế giới xung quanh.


Sữa S26 số 3 (S6 Gold Toddler) hương vani với công thức mới cung cấp một mức năng lượng phù hợp hơn cho các bé. Sữa cũng được bổ sung thêm các Vitamin nhóm B giúp các bé tiêu thụ năng lượng tốt hơn, dễ dàng hấp thụ các vitamin và khoáng chất.


Sữa S26 số 3 cung cấp các dưỡng chất cần thiết như:


– Omega3 giúp hỗ trợ sự phát triển của mắt, não


– Bổ sung Lutein giúp mắt bé sáng hơn


– Sắt giúp cho sự tăng trưởng tốt


– Can-xi giúp bé có một hệ xương vững chắc, phát triển


Ngoài ra sữa S26 số 3 còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết đảm bảo cho bé có một sự phát triển toàn diện, khỏe mạnh.Sữa S26 Gold số 4 – S26 Gold JuniorLoading interface...


S-26 gold 4 (hàng nhập khẩu từ Úc) là dòng sản phẩm cho các bé trong độ tuổi từ 2 -4 tuổi. Thơm ngon, ngọt nhẹ chính là những cảm nhận đầu tiên khi sử dụng sản phẩm này. Không những thế, khi đọc thành phần dinh dưỡng được các nhà sản xuất in trên vỏ hộp, các mẹ sẽ yên tâm khi con mình được S-26 gold 4 chăm sóc hết sức kĩ càng.


Trong thành phần của S-26 gold 4, các nhà dinh dưỡng đã thay thế đường mía bằng đường Latose để bé dễ tiêu hóa hơn và sẽ không có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường khi uống sữa thường xuyên. Loại đường tự nhiên này giúp bé có hệ dưỡng chất cân bằng, dễ tiêu hóa, không bị đầy bụng, khó tiêu hay loạn khuẩn đường tiêu hóa.


Đặc biệt vào giai đoạn này, các bé đã có hệ tiêu hóa hoàn thiện nên sản phẩm S-26 gold 4 đã điều chỉnh lượng protein để cung cấp nhiều năng lượng hơn cho bé vận động, học tập. Lượng đạm Whey tăng lên cho bé nhiều dinh dưỡng hơn, dễ tiêu hóa hơn. Đồng thời công thức sữa cũng bổ sung thêm các axit amin thiết yếu để góp phần nuôi dưỡng các mô, cơ, giúp bé nhanh lớn, khỏe mạnh nhưng không hề bị bị béo phì. Bé cứng cáp hơn và có hệ xương răng chắc khỏe vì trong thành phần sữa có canxi (100mg/100ml). Lượng canxi này không quá cao so với nhiều loại sữa cùng loại nhưng do bé đã có thể ăn đa dạng các loại thực phẩm nên các nhà dinh dưỡng cũng khuyên cha mẹ nên cho bổ sung canxi tự nhiên bằng cách ăn nhiều thực phẩm như tôm, cua, cá biển, đậu phụ….


Trong công thức của S-26 gold 4 vẫn đảm bảo cung cấp cho các bé những dưỡng chất cần thiết để phát triển toàn diện như: vitamin A, B, C, omega 3, sắt, chất xơ, khoáng chất…. Các thành phần này đều được lựa chọn hết sức kĩ càng nhằm đem tới cho các bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Với việc bổ sung này, các bé không những được tăng cường hệ miễn dịch mà còn sáng mắt, phát triển trí não, nhanh tái tạo hồng cầu (ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt).


SỮA S26 ÚC mình đang bán là hàng do chị mình làm tiếp viên hàng không xách tay mang về VN, (con mình cũng đang uống sữa này) nên về chất lượng thì các mẹ khỏi lo là hàng giả. Nếu là hàng giả mình sẽ hoàn trả lại tiền. Mẹ nào muốn mua sữa cho con và cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thì liên lạc với mình qua số DT: 0968347231 or 0979238147. Hoặc qua email: miminghiems26uc@gmail.com