Kính thưa các Bác!


Cháu gái nhà em đc 31 tháng (Gần 3 tuổi), cao 95cm, nặng 15kg (bà Nội cháu bảo cháu "LÙN") nên e rất ức chế. Mặc dù e vẫn cho cháu uống sữa bột NAN (sữa Nga nhập khẩu) nhưng vẫn chưa yên tâm lắm! Gần đây, e cho cháu chuyển qua uống sữa tươi Devondale Nguyên kem nhập khẩu từ Úc. Cháu đã uống hết 1 thùng 10chai/1lit.


Vị của sửa thì e thấy rất ok, thơm, ngậy, vị sữa rất đặc trưng. Nhưng không hiểu sao cháu nhà e uống lại bị táo bón (trước đây cháu uống NAN nga thì đi rất đều đặn). Em ngừng cho cháu uống Devondale, quay lại uống NAN thì phân lại bt. Cháu táo bón đến mức buồn ị thì khóc vì sợ phải đi ị.


E rất muốn cho cháu uống sữa tươi nhập khẩu vì trước đây e đã từng cho cháu uống sữa tươi PICNIC của Úc trong 6 tháng và thấy cháu rất thích, sức khỏe cũng tốt, nhưng nay sữa ấy lại tự dưng biến mất trên thị trường.


Kính mong các Bác có kinh nghiệm, chia sẻ giúp e, để cháu có thể ptrien chiều cao, cân nặng vừa ý bà Nội cháu (mặc dù mẹ cháu cũng chưa hiểu chỉ tiêu của bà Nội cháu là theo chuẩn nào).


Kính thư!