SỮA THẢO DƯỢC CHÙM NGÂY BABEGO

Tiêu hóa khỏe – Trẻ lớn nhanh giá thành  hợp lý.  các  mẹ nhé 😍😍😍😍

hình ảnh

Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano chiết xuất Chùm Ngây kết hợp với các thành phần Sữa non, Lysine, Kẽm, FOS, Probiotic Lactobacillus, Taurin, Canxi... đặc trị chứng biếng ăn, kém hấp thu, táo bón, chậm tăng cân ở trẻ.

Điểm đặc biệt của Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego là dòng sữa công thức đầu tiên bổ sung bột chùm ngây (Moringa) chiết xuất theo công nghệ nano. Chùm ngây nổi tiếng là loại thảo dược “vàng” chứa tới 90 loại chất dinh dưỡng. Ths. Bs Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia đánh giá “hàm lượng dinh dưỡng và chất xơ trong chùm ngây rất cao giúp cải thiện hệ tiêu hoá, tăng cường hấp thu, chữa táo bón".

Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego có 3 công dụng chính:

Kích thích vị giác, giúp bé ăn ngon sau 7-10 ngày.

Nhuận tràng, cải thiện tiêu hoá, tăng hấp thu, hỗ trợ điều trị táo bón sau 7-10 ngày.

Tăng sức đề kháng, ít ốm vặt liều dùng sau 1-2 tháng.

Hiệu quả lớn nhất của Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego là giúp trẻ tăng cân nhanh chóng, khỏe mạnh và an toàn. Chỉ sau 1 tháng, trẻ có thể tăng từ 0.5 đến 1kg với điều kiện khách hàng dùng đúng và đủ liều.

Thêm vào đó, Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego có nhiều sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Thông tin các loại sản phẩm và giá bán của Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego được cập nhật trong bảng dưới đây:

Tuổi của trẻ

Khối lượng

0-12 tháng, 400g - 295k, 800g - 540k

12-36 tháng, 400g - 270k, 800g - 520k

Trên 3 tuổi, 400g - 270k, 800g - 520k

Lưu ý: Thành phần của các loại sữa về cơ bản là giống nhau. Riêng sản phẩm dành cho trẻ 0-12 tháng được bổ sung thêm Lactobacillus và hàm lượng sữa non gấp 1,25 lần.

Hiện nay, Sữa thảo dược Chùm Ngây Babego đã được Sở Y tế Hà Nội (Bộ Y tế) cấp phép lưu hành toàn quốc. Đó là minh chứng cho 1 sản phẩm thật sự an toàn, chất lượng và hiệu quả. Do đó, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. Mình  rất  cảm ơn  babygo . nhờ vvậy mà  con mình  ăn ngon , ngủ ngon, tăng cân  đều  và đặc biệt  không  bị táo bón nhé.