TẠI SAO “10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO” LẠI LÀ MỘT CHỦ ĐỀ HOT ĐẾN NHƯ VẬY?

🔥 Thế giới trong trí tưởng tượng của trẻ em vốn phong phú vô cùng, dường như những gì mắt thấy, tai nghe chưa bao giờ là đủ để thỏa mãn trí tò mò của trẻ. Chúng tôi cho rằng 10 vạn chỉ là một con số tượng trưng, trên thực tế số lượng câu hỏi mà trẻ có thể đặt ra khổng lồ hơn thế rất nhiều.

🔥 Trẻ chưa bao giờ hết tò mò với thế giới xung quanh, việc đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời khiến chúng dần hình thành được thế giới quan của riêng mình. Những câu hỏi tiếp nối song song với bài học mở rộng giúp trẻ phát triển khả năng TƯ DUY VÀ SUY LUẬN một cách mạnh mẽ. Mà nếu để ý, chúng ta sẽ thấy KHẢ NĂNG NÀY LUÔN ĐƯỢC ĐẶT Ở HÀNG ĐẦU TRONG HẦU HẾT CÁC CUỘC THI, trải dài cả cuộc đời học sinh của trẻ, xa hơn nữa là định hướng nghề nghiệp của trẻ sau này.

🔥 Ở đây, chúng tôi không định nhắc tới những kiến thức vĩ mô, mà đơn giản thôi, bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao - Đọc ngắn nhất, hiểu sâu nhất” của chúng tôi sẽ xuất phát điểm từ lứa tuổi măng non, lứa tuổi giàu trí tưởng tượng đối với thế giới nhất, và cũng là lứa tuổi mà khoa học cho rằng có trí nhớ siêu phàm nhất.

🔥 Bước chân vào trường tiểu học với nhiều bỡ ngỡ, ngây thơ, trẻ cần ĐƯỢC HỎI để lấp đầy và mở rộng vốn hiểu biết của mình. Chính vì thế, “10 vạn câu hỏi vì sao” là một lời khẳng định cho sự “giàu có” trong trí tuệ của trẻ.

🔥 VẬY, khi trẻ muốn học, chúng ta cớ gì không tạo điều kiện cho trẻ tư duy?