0 đến 6 tuổi là giai đoạn rất quan trọng, cơ thể trẻ có những tăng trưởng rất nhanh và hiệu quả, do đó bố mẹ hãy giúp phát triển trí thông minh cho trẻ trong thời gian này thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày và những rèn luyện cần thiết để cơ thể đạt những tăng trưởng tối đa, đặc biệt là chiều cao.

Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ từ các thực phẩm trong bữa ăn hàng ngàyĐây là giai đoạn cơ thể có sự hấp thụ một cách tốt nhất các dưỡng chất, vì vậy mẹ cần chuẩn bị một chế độ dinh dưỡng cho trẻ thật hoàn hảo, ít nhất là phải đảm bảo đủ 4 nhóm dưỡng chất cơ bản nhất để hỗ trợ sự phát triển trí thông minh cho trẻ và cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống hàng ngày.- Thời kỳ 0 đến 6 tuổi trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như: Kẽm, DHA, Taurine, Lysine, các loại vitamin A,C….để trẻ phát triển tối đa tiềm năng của mình. Các dưỡng chất này sẽ tham gia vào quá trình tổng hợp dinh dưỡng, giúp các bộ phận trong cơ thể trẻ được phát triển tối ưu về cả kích thước lẫn chức năng.


- Đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ đầy đủ trong giai đoạn này là điều vô cùng quan trọng. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ giúp trẻ và hỗ trợ hệ miễn dịch làm việc hiệu quả, chống chọi lại với các yếu tố bất lợi từ môi trường bên ngoài.


- Để có thể phát triển trí thông minh của trẻ và cơ thể khỏe mạnh thì trước hết trẻ cần có một hệ miễn dịch tốt để cơ thể chống lại được các tác động bất lợi của môi trường bên ngoài. Điều này còn giúp hấp thụ tốt các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ phát triển trí não và chiều cao. Do đó cần có một công thức phối hợp các dưỡng chất một cách tối ưu.


- Có nhiều dưỡng chất cơ bản, mỗi dưỡng chất sẽ có một vai trò riêng nhưng không thể tách rời nhau trong quá trình phát triển, vì vậy mẹ phải đảm bảo kết hợp nhiều loại thực phẩm trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ hàng ngày. Những dưỡng chất cơ bản bao gồm: kẽm, DHA, taurine, lysine, vitamin A, C…


- Nhóm dưỡng chất giúp trẻ khoẻ mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch bao gồm: Kẽm, Vitamin A và C. Kẽm cùng với vitamin A, C tham gia vào 300 quá trình chuyển hoá enzim trong cơ thể, hỗ trợ phát triển chiều cao, ăn ngon miệng và ổn định thần kinh. Bên cạnh đó, vitamin A còn cần giúp hoàn thiện chức năng thị giác, duy trì cấu trúc da bình thường và tạo máu.


- Một nhóm dưỡng chất DHA, Taurine và Lysine giúp trẻ thông minh, tăng chiều cao và ăn ngon hơn. DHA và Taurine sẽ giúp trẻ phát triển trí não và thị lực tối đa. Lysine kích thích trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng.

Ché độ dinh dưỡng hiệu quả sẽ giúp phát triển trí thông minh của trẻ và hỗ trợ cơ thể tăng trưởng tối đaMẹo nhỏ cho các mẹ để giúp trẻ thông minh, phát triển một cách toàn diện hơn mẹ có thể cho bé dung sản phẩm dinh dưỡng sữa Enfamil. Sản phẩm dinh dưỡng Sữa Enfamil giúp bé giúp bé phát triển trí não tốt hơn, đồng thời tăng cường miễn dịch đường ruột và làm mềm phân.