Chào mọi người!


Bé gái nhà e khi sanh ra thì ở hậu môn cũng thấy một nếp thịt nhỏ như một nếp gấp to hơn các lằn ngấn khác tí thôi, nhưng nay cháu được 11 tháng rưỡi rồi, và chỗ thịt ấy cũng to lên theo, nó là một tép thịt hồng hồng dọc theo khe mông của bé, sát hậu môn (khoảng giữa âm đạo và hậu môn của cháu). Khi vệ sinh mông cho bé thì mình có cảm giác rất khó chịu, và nhất là khi nghĩ không biết con mình có khó chịu không khi cứ như có một miếng thịt bị kẹp giữa mông như thê?


Vừa rồi mình có ẵm bé khám ở khoa ngoại BV NĐ1, bác sĩ gặp hôm đầu thì không nói gì, chỉ nhìn sơ rồi cho thuốc về uống 5 ngày. Mình cũng ráng cho con uống nhưng chẳng thấy teo bớt gì cả.


5 ngày sau đúng hẹn mình đưa bé TK, lần này thì gặp một BS khác, BS này không coi qua chỗ thịt dư đó, sau khi nghe mình trình bày lại thì BS tự hỏi: "có phải sau khi uống 5 ngày thuốc thì cũng chẳng có xẹp hay teo gì hết phải không?", mình chỉ biết "dạ".


BS này nói tiếp là "do tạo hóa khi sắp xếp các bộ phận nội tạng xong thì khép 2 nửa con người lại với nhau mà do khép không khéo nên bị dư miếng thịt đó", rồi cho về không thuốc men gì nữa cả.


Thực sự nghe BS nói thế mình cũng nhẹ cả người vì cứ lo con sẽ bị bắt cắt hay mổ...


Nhưng mà giờ mỗi ngày vệ sinh cho con thấy miếng thịt đó cứ đeo theo như thế mình rất nóng ruột và muốn có loại thuốc gì đó có thể bôi vào cho nó teo dần đi.


Giờ mình kể ra đây mong có ai biết về trường hợp này thì tư vấn thêm giúp cho mình với!


Xin hết lòng cám ơn mọi người ạ!:Rose::Rose::LoveStruc: