chào các mẹ!


Bé nhà mình được gần 3 tháng rùi. mình có vấn đề này nhờ các mẹ tư vấn giúp, có mẹ nào ở trường hợp của mình thì chia sẻ cho mình với nhé!


Bé nhà mình thỉnh thoảng hay bị nôn (Đến nay bé bị tất cả 5 lần rồi - bé nhà minh mới gần 3 tháng thôi) Bé đang chơi ngoan tự nhiên nôn hết sữa ra. Chỉ ói một hai cái là ra hết. Nôn hết ra chứ không phải chỉ ói một ít đâu các mẹ ạh. Không phải là do bé ăn no quá đâu, vì có khi ti xong bé nằm ngủ hoặc chơi đến 1 0r 2 tiếng sau mới nôn. cùng không phải là do thay đổi tư thế đột ngột đâu, vì có khi bố đang bế là bị nôn, có khi đang nằm yên cũng nôn. cũng không phải là bé ăn phải thực phẩm lạ không hợp đâu, vì bé chỉ ti mẹ thôi, không ăn ngoài mà. Nôn xong bé vẫn chơi ngoan, không khóc, vẫn ăn tiếp không sợ ti. Nhưng nhìn mặt con tội nghiệp lắm, nôn xong nhìn mặt con mệt và buồn lắm. Nhìn xót hết cả ruột. Bé không có biểu hiện bệnh lý gì khác, chẳng hạn như sốt, quấy, khóc,khó thở.. Lâu lắm mới thấy bé ho một hai tiếng thôi. Bé vẫn ti ngoan, phát triển bình thường, bé bây giờ nặng 8.3kg dài 65cm.


Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ mình với, mình lo lắng quá!


Có mẹ nào là bác sĩ không? tư vấn mình với!


Cảm ơn các mẹ nhiều!


(Mình xin lỗi cả nhà vì đã post bài này ở box khác, nhưng vì sốt ruột quá nên lại post thêm ở đây. Mod và admin đừng delete hay move bài của mình nhé!)