Mình năm nay 25t, lấy chồng được gần 1 năm. Từ ngày bắt đầu lấy nhau, cuộc sống hôn nhân thường xuyên không hòa hợp. Càng ngày mức độ nghiêm trọng càng tăng. Giờ chồng mình có thể coi mình không tồn tại trong gia đình, 20 ngày qua chúng mình ko ngủ cùng nhau, ko giao tiếp, ko chạm trán nhau. Có nhìn thấy cũng coi như không.


Mình cảm thấy áp lực nặng nề quá. Mình nói sẽ chia tay, a ta không hề ngăn cản mà còn nói "cô viết đơn nhanh đi, giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt". Hiện giờ mình thấy a ta mặc kệ mọi việc, có hôm mình nghĩ tủi phận và ức quá nên khăn gói về nhà đẻ cho thanh thản đầu óc, a ta thản nhiên ngồi chơi máy tính, mặc lệ mình thích đi đâu thì đi.


Mình cảm thấy cs quá chán nản, mình còn yêu a ta quá. Nhưng giờ mình muốn giải thoát cho chính bản thân mình. Mình ko thể chịu nổi áp lực trong sự im lặng nữa.


Gia đình chồng hết lời khuyên ngăn, họ thương mình, ko muốn chúng mình đổ vỡ. nhưng vợ chồng mình lại không thể hòa hợp. Chúng mình chưa có con. Vậy bây giờ mình có nên ly hôn không??? Cuộc sống sau ly hôn mà chưa có con thì sẽ ntn>?? có mẹ nào đã trong hoàn cảnh của mình, cho mình lời khuyên với!