Vc e cưới nhau được 5 tháng, sống chung vs bố mẹ chồng, em gái chồng. Vấn đề của em không như các mẹ khác. Không xuất phát từ chồng, em chồng, mẹ chồng mà từ bố chồng. Bố chồng em tốt, nhưng hay nghĩ tiêu cực, khó tính và rất khó chiều. Bố chồng em còn có tật uống rượu rồi nói vô cùng nhiều, nói con cái, đay nghiến con cái đủ điều mà con cái chẳng làm gì ông cả. 5 tháng nay không biết bao nhiêu lần e nhịn nhục rồi khóc thầm vì những lời ông nói. Ông chỉ dành khi có 2 bố con là nói em, bao nhiêu cái bực vs mọi ng trong gia đình ông dồn vào những lời nói vs em. Chồng e trước giờ cũng không ít lần to tiếng vs ông, vì những chuyện chẳng đâu mà ông cứ đay nghiến. Nhưng rồi cũng chịu ông vì ông quá ngang ngược.


Em chịu nhịn thuộc loại giỏi. Nhưng đến hôm nay suýt em không nhịn nổi. Có 2 bố con ông lại nói. Ông hỏi bọn em có gì chưa, nói phụ nữ phải có trách nhiệm vun vén gia đình, phải xây dựng gia đình có thành viên mới... nếu không được bố cho "chia tay hoàng hôn" luôn. E thực sự k hiểu. Em cưới đc 5 tháng không tính 2tháng vừa rồi em tiêm rubela phải kiêng là vc đc 3 tháng. Chẳng nhẽ e là cái máy đẻ cho nhà chồng ah các chị? Sao e thấy mình rẻ mạt thế các chị ơi.


Nhưng hnay e vẫn nhịn, vẫn giải thích rằng e mới tiêm xong k bầu bí đc. Nhưng nếu lần sau ông còn nhắc chuyện k sinh đc thì chia tay e sẽ không nhịn nữa. Kể cả e có không đẻ đc thật thì cái ng đau đớn khổ sở nhất là em chứ ai, vậy mà giờ lại bị nghe nvay các chị ạ. Mà e có phải gà đâu mà muốn đẻ lúc nào cũng đc, đẻ 1m cũng đc. Dù có pải xách quần áo về nhà mình e nhất quyết cũng không chịu nhịn nữa.


Liệu em làm vậy có đúng k ạ? Em ức chế quá rồi ạ.