ở trong mỗi người chúng ta ai cũng có một niềm đam mê bất tật, người thì thích hát hò, người thì thích múa ca, người thì lại thích mỗi người. chắc chắn mỗi người có một đam mê riêng không có ai giống ai cả.đam mê đôi lúc sẽ tạo nê những giá trị của bản thân chúng ta. bạn có biết rằng nhiều khi chúng ta có thể thành công vì những điều bạn đam mê đấy. Mỗi đam mê muốn hiện thực hóa nó lên thì mọi người cần phải bổ sung nhiều kiến thức cho bản thân đồng thời đi học hỏi kinh nghiệm của nhiều tiền bối đi trước. Bởi mình nghĩ rằng chắc chắn những người ấy sẽ cho bạn lời khuyên cực kỳ hữu ích đấy.


đừng nghĩ nó vô bổ bởi khi gặp chuyện bạn mới biêt rằng chuyện gì nếu có kinh nghiệm thì chúng ta cũng có thể bình tĩnh vượt qua những điều này. như trong tình hình dịch bệnh như thế này những người có kinh doanh quần áo dù đam mê đến mấy nhưng nếu gặp tình hình dịch bệnh như thế này nếu không có kinh nghiệm trong việc kinh doanh online thì niềm đam mê ấy có thể vụt tắt bất cứ lúc nào, sư không có kiên thức trong kinh doanh cũng như không có kiến thức trong niềm đam mê của mình có thể khiến giấc mơ của mình tiêu tan hết mọi thứ.


vì thế muốn đam mê thành hiện thực thì mọi người nên đi tìm được chân lý đam mê của chính bản thân mình cũng có thể khiến bản thân mình hạnh phúc hơn. hành trình là ở trong tay bạn bạn quyết định nó bạn muốn thực hiện nó thì nên học được kinh nghiệm và rút ra nhiều bài học mới cho chính bản thân mình. đừng lo lăng không làm được, cứ thử đi thử thì biết mình có thể đi đến đâu