Vợ chồng em lấy nhau được hơn 2 năm, yêu nhau 1 năm trước khi cưới. Lúc biết chồng là khi công ty anh ấy vừa phá sản, ly hôn đã được một thời gian, có 1 đứa con gái ... lúc ấy chồng em sắp đi tu. Em nghĩ trair qua đau khổ, tay trắng, đổ vỡ, anh ý đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn, biết trân trọng cuộc sống hơn.


Em thất nghiệp ở nhà nuôi con gái được hơn 7 tháng. sau khi lấy nahu em có bị sẩy thai 1 lần, sức khỏe yếu nên từ đó ở nhà cho đến nay .


Chồng em, sau khi lấy nhau, công việc, tài chính mọi thứ đều tạm ổn. thu nhập một tháng trên 50 triệu. kinh tế gia đình chồng giữ 50% đầu tư tiếp, vợ giữ 50% lo cho gia đình và tiết kiệm. nhìn chung là trước khi có con, vợ chồng tâm đầu ý hợp , tương đối hạnh phúc.


Sau khi sinh con, em ở nhà ngoại cách nhà nội 5km khoảng 3 tháng sau đó đi đi về về, con được 5 tháng thì đã về hẳn nhà nội. Bi kịch xảy ra trong thời gian này a.


Chồng em tham gia vào một công ty bán hàng đa cấp. khi ấy em còn ở bên nhà ngoại, anh ý nói với em cứ ở bên ấy cho anh ý có thời gian tập trung vào công việc mới. đầu tiên e cũng ok nhưng sau đó anh ý sang nhà em ăn cơm thưa dần rồi có hôm không cả sang thăm con. em ko đánh giá công ty đa cấp là xấu tốt- lừa đảo hay ko . nhưng gia đình em bắt đầu thay đổi:


- kinh tế anh ý giữ 100% , mỗi tháng đưa em 10 triệu chi tiêu gia đình, còn lại em ko cần biết kinh tế của anh ý kiếm ra


- sau khi em về hẳn nhà nội, anh ý bận không ngừng lại được, ngày cũng đi từ khoảng 9h sáng đến 9h tối, cả ngày ăn cơm được 1 bữa là may.


- ăn uống linh tinh, anh ý tăng 10kg bi h là hơn 90% bắt đầu lão hóa bằng việc ngủ ko ngon giấc, sức khỏe báo động


- ngày nào cũng đi gặp khách mời mới và xuống công ty đa cấp


- hai vợ chồng nói chuyện nếu ko xoay quanh đa cấp thì anh ý gần như không muốn nói chuyện với em


- chồng em bắt đầu nói dối em nhiều chuyện: đi công tác sài gòn với 2 người nhưng chỉ nói 1 người, vợ cứ ở nhà còm cọi trông con, cơm nước, chồng thì đi hú hí ăn hàng. cứ mỗi lần em vô tình phát hiện ra chồng nói dối em kể cả những điều nhỏ nhặt lòng em lại đau như cắt.


- các bạn gái đa cấp "bất chấp tất cả để có hợp đồng". chồng em rất thân mới em cấp trên. vì chia tiền, chia ngọt sẽ bùi, nhà em ăn gì, chồng em ị ntn em ý cũng biết. sau hơn 2 tháng chịu đựng cuộc sống vô cảm của chồng, em viết tâm thư kêu gọi chồng nhìn lại xem xét thì đúng 7 phút anh ý đọc xong thư và ready toàn bộ cho em ý. nhìn chung em ko biết chồng có ngoại tình ko (thực sự là em ko muốn tìm hiểu đến cùng vì con em mới sinh em còn muốn giữ gia đình) nhưng chồng em đã phản bội em về tinh thần.


Giờ đây, em mất lòng tin với chồng rất nhiều, mới có 2 năm mà vợ chồng đã chán ntn. anh chị cho em lời khuyên để lấy lại hạnh phúc gia đình. em cảm ơn nhiều a.


thời gian tới, nhờ lên cấp, chồng em còn được đi du lịch nước ngoài, chắc chắn là có em kia. em cảm thấy ghen, em ko muốn cho anh ý đi. anh chị có cách nào bày cho em, chứ mẹ con em đi cùng thì chắc là quá khó