Các Thành Viên thân mến,

Sau khi trình làng phiên bản mới vào đầu tháng 3 vừa qua, Webtretho lại ra mắt thêm một tính năng mới của phiên bản lần này đó chính là "Hệ thống tích điểm" dựa trên những đóng góp của thành viên. Tham gia Webtretho bạn không chỉ được chia sẻ mà còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn dựa trên số lượng tương tác và chất lượng các bài viết/nội dung của mình.

hình ảnh

Khi đóng góp nội dung cho Webtretho, bạn sẽ được ghi nhận điểm số trên cả 2 hệ thống điểm đó là: "Điểm xét hạng""Điểm đổi quà".

+ Điểm xét hạng là điểm được sử dụng để đánh giá xét Cấp bậc Thành Viên. Nếu không vi phạm các quy định của Webtretho, Điểm xét hạng sẽ không bao giờ bị trừ đi. Ngoài ra Điểm xét hạng còn được dùng làm căn cứ xếp hạng trên các Bảng xếp hạng Thành Viên của Webtretho.

+ Điểm đổi quà là điểm dùng để đổi quà tặng từ Kho quà tặng của Webtretho. Điểm này sẽ bị trừ đi sau khi tiến hành đổi quà.

Ngoài ra Thành Viên sẽ được hệ thống tặng Điểm đổi quà khi tham gia các sự kiện, minigames, thực hiện các nhiệm vụ ... của Webtretho.

Lưu ý: Số lượng Điểm đổi quà Thành Viên có thể tích được có thể sẽ bị giới hạn tùy theo chính sách của Webtretho theo từng thời điểm.

Cách tính điểm chi tiết cho các hoạt động của Thành Viên được quy định như sau (Hệ số điểm này sẽ được ghi nhận song song trên cả 2 hệ thống Điểm xét hạng và Điểm đổi quà).

Tương tác

    Số điểm/một tương tác

Bài viết đầu tiên sau khi đăng ký tài khoản trên Webtretho

    50

Bài viết ngắn (dưới 200 từ - tương đương 1000 kí tự)

    5

Bài viết  dài (trên 200 từ - tương đương 1000 kí tự)

   15

Bình luận ngắn (dưới 200 kí tự)

    2

Bình luận dài (trên 200 kí tự)

   5

Ngoài ra, các loại điểm còn được nhân thêm hệ số tùy thuộc vào thể lệ của các sự kiện do Webtretho tổ chức.

Lưu ý: Bài viết và bình luận của Thành Viên phải không vi phạm pháp luật và Điều Khoản Sử Dụng của Webtretho thì mới được tích điểm.

Truy cập ngay Kho quà tặng của Webtretho để biết được những món quà hấp dẫn nào đang chờ bạn nhé!

Để biết cách thức đổi quà, vui lòng truy cập hướng dẫn đổi quà tại đây. Bạn hãy đóng góp nội dung thật nhiều cho Webtretho để được xếp hạng thật cao và đổi được thật nhiều quà nhé!

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà. Vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Hoặc để lại thông tin tại cộng đồng: Đổi điểm lấy quà

Thân ái,

Webtretho