Các Thành Viên thân mến,

Trong thời đại 4.0 hiện nay, một chiếc thẻ tín dụng chắc chắn là sẽ là một phương tiện không thể thiếu trong túi của các bạn khi ra khỏi nhà hoặc sử dụng để mua sắm trực tuyến đúng không nào?

hình ảnh

Không biết là các thành viên đã sử dụng thẻ tín dụng chưa nhỉ? Nếu có thì đang sử dụng của ngân hàng nào? Chính sách của ngân hàng các bạn đang xài có tốt không?

Tuy vậy Webtretho biết rằng vẫn còn nhiều thành viên, đặc biệt là các thành viên hiện không sinh sống tại các vùng đô thị hiện tại vẫn chưa được trải nghiệm xài thẻ tín dụng nên sắp tới Webtretho sẽ kết hợp cùng một ngân hàng để cho ra mắt một chiếc thẻ tín dụng vô cùng đặc biệt và dễ dàng đăng ký thì các bạn có hứng thú đăng ký không?

Xin được bật mí trước là để sở hữu chiếc thẻ tín dụng này các bạn chỉ cần đăng ký duy nhất CMND/CCCD và không cần bất cứ một hình thức chứng minh tài sản hay thu nhập nào khác. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp ngay hạn mức là 2 triệu đồng để sử dụng. Tuy nhiên nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt thì hạn mức hoàn toàn có thể đạt mức cao hơn.

Chúng tôi hy vọng chiếc thẻ tín dụng sắp ra mắt này sẽ trở thành một người bạn tin cậy của các thành viên Webtretho.

Thân ái,

BTC_HoatDong