Ngày hội trăng rằm năm nay với rất nhiều cơ hội dành những phần quà có giá trị cho những thành viên chưa may mắn nhận được quà từ Webtretho.

Năm nay Tết trung thu 2020 sẽ rơi vào thứ 5, ngày 01/10 dương lịch. Đây là ngày lễ truyền thống của người dân châu Á với nhiều sự kiện độc đáo, thu hút người lớn, trẻ nhỏ tham gia. 

Tết trung thu 2020 mọi người đã có kế hoạch gì cho bé chưa? 

Với mong muốn mang lại niềm vui và gửi tặng phần quà đến các con, BTC tổ chức chương trình “TRUNG THU CHO BÉ”, nhằm tạo sân chơi cho tất cả thành viên của Webtretho và tìm ra những chủ nhân may mắn nhận quà giá trị từ BTC.

hình ảnh

Rất đơn giản, chỉ bằng việc tích cực đóng góp những kinh nghiệm mang tính chất xây dựng, chia sẻ và giúp đỡ các thành viên khác thôi là bạn có thể rinh ngay những phần quà giá trị về nhà rồi! Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia nhỉ?

Chương trình "TRUNG THU CHO BÉ" sẽ diễn ra mỗi tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (3 tuần của tháng 9). Sau đó BTC sẽ chốt số điểm và tiến hành trao giải vào tuần lễ Trung Thu (dự kiến 1-3/10), nhằm ghi nhận những hoạt động tích cực của các mẹ với cộng đồng Webtretho.

THỜI GIAN THAM DỰ: 

  • Tuần đầu tiên: Cuộc thi được diễn ra từ ngày 07.09.2020 đến 23:59 ngày 13.09.2020.
  • Tuần thứ 2: Cuộc thi được diễn ra từ ngày 14.09.2020 đến 23:59 ngày 20.09.2020.
  • Tuần thứ 3: Cuộc thi được diễn ra từ ngày 21.09.2020 đến 23:59 ngày 27.09.2020.

Kết quả sẽ được công bố sau khi BTC tổng kết từ khi kết thúc cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM DỰ:

  • Bước 1: Tham gia cộng đồng “Sân chơi thành viên”
  • Bước 2: Các mẹ chỉ cần để lại bình luận với nội dung gồm các thông tin cần thiết (Họ tên - TP sinh sống - Trung thu cho bé) vào bài viết này sẽ được tổng hợp để tham dự chương trình. 
  • Bước 3: Đăng bài hoặc comment (chia sẻ những thông tin bổ ích) trên mọi cộng đồng của Webtretho, hạn chế tối đa việc chấm hóng.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

Những bài viết hay bình luận đúng nội dung chủ đề và thực hiện đầy đủ các bước sẽ được tính dựa trên tiêu chí của BTC. 

Đối với những bài viết và bình luận vi phạm nội quy hoặc chấm hóng sẽ được BTC thông báo và có thể bị BQT xóa và có khả năng không thể tiếp tục tham gia chương trình. 

Mỗi tuần BTC sẽ tổng kết thông tin và hoạt động đóng góp của các thành viên. Sau khi chương trình kết thúc. 10 thành viên đóng góp nhiệt tình nhất mỗi tuần (dựa vào số post và cmt) sẽ được trao giải BTC sẽ nhắn tin cho user trúng giải và thông báo thời gian nhận giải.

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI:  Thành viên hoạt động đóng góp tích cực, sôi nổi sẽ được nhận quà giá trị từ chương trình dựa trên tiêu chí của BTC: Bao gồm lượt like, comment và bài viết của thành viên. Các thành viên có nhiều đóng góp nhất trong tuần sẽ được nhận phần quà tặng trị giá 1.000.000 đồng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong