Các Thành Viên thân mến,

hình ảnh

Ngày “Cá tháng Tư” năm nay Webtretho sẽ mang đến cho các bạn một minigame vô cùng quen thuộc mang tên "Truy tìm cá tháng Tư, nhận quà hấp dẫn", với tổng giải thưởng lên đến 5 triệu đồng. Đây là cơ hội dễ dàng cho các bạn có thể kiếm thêm nhiều quà tặng của Webtretho.

CÁCH THỨC THAM GIA:

  • BƯỚC 1: Click chọn mục cộng đồng, sau đó chọn “Ngôi Nhà Webtretho”, tiếp đến bạn kéo xuống tìm mục có tên “Hội săn điểm đổi quà”, và tham gia cộng đồng.
  • BƯỚC 2: Hãy tìm kiếm ở tất cả các bài viết trên website webtretho.com đầy đủ 3 hình ảnh chứa từ “CÁ THÁNG TƯ” (mỗi hình chỉ chứa 1 hình ảnh hoặc chữ: CÁ, THÁNG, TƯ)
  • BƯỚC 3: Sau đó chụp lại màn hình máy tính hoặc điện thoại hình ảnh bạn đã tìm đủ 3 chữ. Thực hiện việc đăng tải hình ảnh mà bạn đã chụp được vào cộng đồng “Hội săn điểm đổi quà” và kêu gọi ít nhất 50 lượt like cho bài viết vừa đăng.

hình ảnh

CÁC HÌNH ẢNH CẦN TÌM NHƯ SAU:

Phiên bản desktop:

hình ảnh

Phiên bản mobile:

hình ảnh

GIẢI THƯỞNG:

50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 100.000 VND sẽ dành tặng cho 50 thành viên nhanh nhất hoàn thành các bước trên và chỉ duy nhất trong ngày 01.04.2021

hình ảnh

THỜI GIAN THAM DỰ:

  • Chương trình chỉ được diễn ra duy nhất trong ngày 01/04/2021. Và kết quả sẽ được công bố trong vòng 15 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Tất cả đối tượng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và là thành viên tham gia cộng đồng WTT.

LƯU Ý:

  • Mỗi 1 tài khoản tương ứng với 1 email chỉ được tham gia 1 lần.
  • Quyết định của BTC mới là quyết định cuối cùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong