Các Thành Viên thân mến,

Chúng tôi đã nhận được sự tham gia viết bài cũng như bình luận tích cực của các bạn trong tháng 5 vừa qua. Qua quá tình tổng hợp & đánh giá, chúng tôi đã có được danh sách những thành viên sẽ nhận được những giải thưởng của tháng 5 như sau:

 • 1 giải thưởng trị giá 1.000.000 VND dành cho thành viên đăng tải nhiều bài viết nhất trong các cộng đồng của chuyên mục KINH NGHIỆM HAY dành cho bạn @thq.
 • 1 giải thưởng trị giá 500.000 VND dành cho thành viên đăng bình luận nhiều nhất trong các cộng đồng của chuyên mục KINH NGHIỆM HAY dành cho bạn @maihuyen304
 • 1 giải thưởng trị giá 500.000 VND dành cho thành viên có bài viết đăng tải trong bất kỳ cộng đồng nào của chuyên mục KINH NGHIỆM HAY đạt số lượng like cao nhất trong tháng 5 và đặt tối thiểu 500 like trên Webtretho: không có bài viết nào đạt đủ tiêu chí nhận giải
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ trao thêm 20 giải thưởng tích cực cho Top 20 thành viên có số lượng bài viết, bình luận nhiều tiếp theo (mỗi giải trj giá 200.000 VND)

TOP 20 THÀNH VIÊN TÍCH CỰC NHẤT CỦA THÁNG 5:

minhnguyenhoan
Xu_map_soc
hoakee
duongctt12
Hoabachhop045
ThuypnNB
_buonqua_
ngocbaovu92
dangpham898
thiphuong89
hoangyenvo04
hamgamle
minhphuong112
khaungoctram
meeannhien
ngoclienrose
nguyendathaoinn
hangochanhcute
assasin13890
hunghai12

Giờ đây, bước cuối cùng để Thành viên có tên trong danh sách nhận giải thưởng là hãy gửi ngay thông tin cá nhân của mình cho BTC bằng cách:

 • BTC sẽ chỉ nhận thông tin tại form “Đăng ký nhận thưởng” TẠI ĐÂY trong vòng 10 ngày kể từ ngày công bố kết quả đến hết ngày 13/06/2021 sau thời gian này mọi thông tin gửi đến BTC sẽ không có hiệu lực. Sau đó các thành viên trúng thưởng sẽ nhận giải bằng cách sau:
 • Bấm vào mục “Đổi Quà” đến “Kho Quà Tặng”, sau đó chọn đúng tên chương trình mà bạn thắng giải để nhận giải. BTC sẽ chỉ nhận trao thưởng cho những thành viên có thông tin tại “Kho Quà Tặng” và thông tin cung cấp cho BTC trùng khớp và đã có gửi CMND/CCCD sao y bản chính về địa chỉ chúng tôi đã cung cấp tại form đăng ký thông tin.

 -------------------------------------------------------

KINH NGHIỆM HAY  luôn là một trong những chuyên mục thu hút được nhiều sự quan tâm của các thành viên. Để tạo thêm động lực cho các bạn đóng góp nhiều nội dung hơn nữa cho chuyên mục KINH NGHIỆM HAY , tháng  5 này Webtretho sẽ tiếp tục chương trình “Tri ân thành viên tích cực" ở chuyên mục KINH NGHIỆM HAY. Các bạn chỉ cần chia sẻ, bình luận cũng như kêu gọi các thành viên khác ấn like cho bài viết của mình là sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

hình ảnh

THỜI GIAN THAM DỰ:

 • Dữ liệu để tính kết quả của chương trình sẽ được ghi nhận từ 0h ngày 01.05.2021 đến 23h59’ ngày 31.05.2021.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

 • Tất cả đối tượng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và là thành viên tham gia cộng đồng WTT.

GIẢI THƯỞNG:

 • 1 giải thưởng trị giá 1.000.000 VND dành cho thành viên đăng tải nhiều bài viết nhất trong các cộng đồng của chuyên mục KINH NGHIỆM HAY
 • 1 giải thưởng trị giá 500.000 VND dành cho thành viên đăng bình luận nhiều nhất trong các cộng đồng của chuyên mục KINH NGHIỆM HAY.
 • 1 giải thưởng trị giá 500.000 VND dành cho thành viên có bài viết đăng tải trong bất kỳ cộng đồng nào của chuyên mục KINH NGHIỆM HAY  đạt số lượng like cao nhất trong tháng 4 và đặt tối thiểu 500 like trên Webtretho.
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ trao thêm 20 giải thưởng tích cực cho Top 20 thành viên có số lượng bài viết, bình luận nhiều tiếp theo (mỗi giải trj giá 200.000 VND)

LƯU Ý:

 • Mỗi tài khoản tương ứng với 1 email được tham gia chỉ được nhận 1 giải thưởng duy nhất.
 • Quyết định của BTC mới là quyết định cuối cùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái, 

BTC_HoatDong