Các Thành Viên thân mến,

Webtretho lần đầu tiên ra mắt chương trình "QUAY LÀ TRÚNG" với hàng ngàn quà tặng có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng  và cơ hội trúng thưởng là 100%.

Thời gian: 06/06/2021 - 20/08/2021

Tham gia ngay: TẠI ĐÂY

QUÀ TẶNG VÔ CÙNG HẤP DẪN:

  • 1 XE HONDA SH MODE 2021
  • 1 ĐIỆN THOẠI IPHONE 12 128GB
  • 10 BÀN ỦI HƠI NƯỚC ĐỨNG PHILLIPS
  • 10 NỒI CƠM ĐIỆN TỬ SHARP
  • 500 MŨ BẢO HIỂM WEBTRETHO
  • 3000 TÚI CANVAS WEBTRETHO
  • 65.000 E-VOUCHER CARD ĐIỆN THOẠI 10.000 VND
  • NGOÀI RA THÀNH VIÊN CÒN CÓ THỂ NHẬN 200 ĐIỂM ĐỔI QUÀ, DÙNG ĐỂ ĐỔI QUÀ TẠI KHO QUÀ TẶNG WEBTRETHO: TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Tất cả quà tặng (ngoại trừ xe SH Mode và Điện thoại Iphone 12) đều được gửi tặng miễn phí, thành viên sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khi nhận quà.

CHÚC MỪNG NHỮNG BẠN ĐÃ QUAY ĐƯỢC NHỮNG MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT:

1. Bạn TRƯƠNG THỊ THƯ đến từ Vĩnh Phúc, tài khoản WTT: truongthithuvp85 trúng xe SH Mode,

2. Bạn NGUYỄN THỊ NGỌC YÊN đến từ Phú Thọ, tài khoản WTT: nguyenngocyen92 trúng điện thoại Iphone 12.

hình ảnh

Đây là chương trình của Webtretho tạo ra để tri ân những thành viên theo dõi trang Fanpage Webtretho mà chưa có tài khoản tại  webtretho.com  cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Cách thức tham gia để nhận quà vô cùng đơn giản:

Bước 1: Click vào link giới thiệu chương trình QUAY LÀ TRÚNG trên Fanpage Webtretho

Bước 2: Nhấp vào nút "Quay ngay" để quay thưởng.

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho người dùng mới đăng ký tài khoản webtretho.com bằng cách đăng nhập qua facebook kể từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc chương trình.

Cơ hội nhận thưởng chưa dừng lại ở đây, Webtretho còn dành thêm rất nhiều giải thưởng khác cho những người chơi đã tham gia chương trình QUAY LÀ TRÚNG.

1. Đầu tiên đó là minigame “CHỤP NGAY KHOẢNH KHẮC” diễn ra song song tại webtretho.com từ ngày 08/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021.  Minigame này dành cho tất cả các thành viên của webtretho.com . Các bạn chỉ cần thực hiện đủ các bước:

Bước 1: Tìm kiếm tại phần bình luận của bất kỳ bài viết nào trên webtretho.com nh ảnh có chữ           “QUAY”, “LÀ”, “TRÚNG” và chụp hình lại.

(Lưu ý hình chụp phải có phần hiển thị của avatar tài khoản Webtretho của bạn)

Bước 2: Post hình ảnh vừa rồi vào cộng đồng: “Hội săn điểm đổi quà”

Bước 3: Chia sẻ lên facebook cá nhân

Ngay sau khi kết thúc chương trình “Quay là trúng” chúng tôi cũng sẽ tiến hành quay số công khai để trao những giải thưởng đặc biệt bao gồm: Máy giặt Samsung, Nồi cơm điện tử Sharp, Hộp cơm điện Lock&Lock,  Máy xay sinh t cho những người chơi tham gia minigame này.

2. Ngoài ra tại Fanpage Webtretho cũng đồng thời diễn ra song song minigame NHANH TAY QUAY – RINH NGAY QUÀ “XỊN” diễn ra từ ngày 07 - 20/06/2021 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn như: quạt hơi nước, son Dior, bộ sản phẩm dưỡng da La Roche Posay. Các bước tham gia game này vô cùng đơn giản:

Bước 1. Tham gia chương trình QUAY LÀ TRÚNG 


Bước 2. Like page WTT và share post ở chế độ công khai


Bước 3. Bình luận số may mắn và tag thêm bạn bè

Những lưu ý để nhận quà từ chương trình “QUAY LÀ TRÚNG”

- Mỗi tài khoản chỉ được duy nhất 1 lượt quay.

- Các tài khoản đã quay thưởng phải cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân (Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Email, Điện thoại, CMND) và phải được kích hoạt mới được gửi quà tặng.

- Email đăng ký dùng để kích hoạt tài khoản Webtretho phải là những email có đuôi hợp lệ ví dụ: gmail, yahoo mail … vì xác nhận quà tặng sẽ được gửi trực tiếp qua email này.

Quà tặng:

+ Đối với quà tặng là E-voucher thành viên sẽ được nhận trực tiếp thông qua email đã dùng để đăng ký và kích hoạt tài khoản Webtretho. E-voucher này sẽ tương ứng với mã thẻ cào điện thoại Mobifone 10.000 VND, các bạn có thể dùng mã này để nạp trực tiếp vào điện thoại.

+ Trong trường hợp thành viên nhận được những quà tặng vật lý: xe máy, điện thoại mũ bảo hiểm, túi canvas, thành viên cần cung cấp thông tin nhận quà cho Webtretho bằng cách cập nhật đầy đủ thông tin tại trang thông tin cá nhân & điền thông tin ở form TẠI ĐÂY.

- Quà tặng sẽ được trao trong vòng 45 ngày kể từ ngày người dùng quay trúng quà tặng.

- Thành viên nhận quà tặng có trị giá lớn hơn 10 triệu đồng phải tự đóng thuế TNCN (tương đương 10% giá trị giải thưởng)

- Đối với giải thưởng là xe máy SH Mode và điện thoại Iphone 12, chúng tôi chỉ thực hiện trao giải và truy thu thuế TNCN tại văn phòng của Webtretho tại Hà Nội/ Hồ Chí Minh.

- BTC có quyền từ chối trao thưởng đối với các trường hợp không cung cấp đầy đủ thông tin hoặc phát hiện gian lận khi tham gia chương trình. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong