Các Thành Viên thân mến,

Thời gian vừa qua Webtretho đã tạo ra chương trình nhân đôi điểm đổi quà ở rất nhiều cộng đồng “Hội Review có tâm” và “Hội yêu thú cưng” ,”Yêu bếp – Nghiện nhà” . Tuy chương trình đã kết thúc ở một số cộng đồng này nhưng các bạn hãy tiếp tục đăng bài và tương tác để kiếm thêm thật nhiều điểm đổi quà nhé!

Và cơ hội tích nhiều điểm hơn nữa cho các bạn lần này chúng tôi sẽ mang đến trong cộng đồng “Giải trí – Thư giãn”. Các bạn hãy đăng tải những nội dung giải trí, vui tươi, vui nhộn như hình ảnh, clip ngắn, truyện cười … Tất cả những bài viết này sẽ được nhân đôi điểm đổi quà trong thời gian từ 09/09/2020 đến 31/10/2020.

hình ảnh

Ngoài ra hiện tại Webtretho đang tổ chức rất nhiều cuộc thi, chương trình để thành viên có thể kiếm thêm điểm và quà tặng đó là:

1. Cuộc thi ảnh "Vu lan báo hiếu" vẫn còn diễn ra đến 12.09.2020

2. Cuộc thi viết "Thư gửi con" tiếp tục diễn ra đến cuối tháng 09.2020.

3. Chương trình "Trao quà cho bé" diễn ra đến hết tháng 09.2020.

hình ảnh

Lưu ý:

Bài viết và bình luận của Thành Viên phải không vi phạm pháp luật và Điều Khoản Sử Dụng của Webtretho thì mới được tích điểm.

Để biết rõ hơn về hệ thống Tích điểm đổi quà của Webtretho hãy đọc thêm chi tiết tại đây.

Để biết cách thức đổi quà, vui lòng truy cập hướng dẫn đổi quà tại đây. Hãy nhanh tay đóng góp những nội dung chất lượng, tích thật nhiều điểm để đổi lấy những phần quà hấp dẫn từ Kho quà tặng của Webtretho nhé!

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà. Vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong