Các Thành Viên thân mến,

Loading interface...

Sau khi chương trình diễn ra vào ngày 20.10 đã có hàng nghìn thành viên được cộng thêm điểm đổi quà nên chúng tôi quyết định sẽ tổ chức chương trình cộng điểm này vào ngày lễ hội Halloween 31.10 năm nay. 

Khi bạn đăng nhập vào Webtretho sẽ được nhận ngay 50 điểm đổi quà, sau đó nếu tiếp tục đăng bài viết bạn sẽ được cộng thêm 50 điểm nữa. Phần điểm cộng này không bao gồm điểm mặc định sẵn có của việc viết bài và các chương trình nhân đôi điểm thưởng hiện đang diễn ra tại Webtretho.com. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận tối đa lên đến 130 điểm đổi quà bao gồm: 50 điểm khi đăng nhập, 50 điểm khi viết bài và 30 điểm nếu viết bài viết bài trong các cộng đồng  “Hội Review có tâm” và ”Yêu bếp – Nghiện nhà” .

Ngoài ra cuộc thi ảnh LỄ HỘI HÓA TRANG vẫn tiếp tục diễn ra tại cộng đồng "Lễ hội Halloween" với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết cuộc thi các bạn hãy tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

Loading interface...

Đừng bỏ qua cơ hội đặc biệt này nhé! Chúc tất cả các thành viên của Webtretho một ngày 20.10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

BTC_HoatDong