Các Thành Viên thân mến,

Sau khi trình làng giao diện mới, Webtretho vừa ra mắt tính năng hoàn toàn mới là đó là “Hệ thống tích điểm” đi kèm với “Cấp bậc thành viên”. Mục đích là vừa để tri ân những đóng góp của Thành Viên Webtretho cũng như vừa tạo động lực để các Thành Viên chia sẻ, tương tác với nhau nhiều hơn nữa. Ngoài ra Webtrtho cũng mong muốn đem lại nhiều quyền lợi cho Thành Viên.

Webtretho đã tiến hành quy đổi tất cả những nội dung (bài viết, bình luận, lượt cảm ơn) của Thành Viên ra Điểm xét hạng (điểm này dùng để xét cấp bậc). Hãy truy cập ngay trang thông tin cá nhân để biết bạn đang có bao nhiêu Điểm xét hạng và đang ở cấp bậc nào.

Loading interface...

Kể từ bây giờ hãy liên tục đóng góp nội dung cho Webtretho để tích lũy thêm nhiều "Điểm xét hạng". "Điểm xét hạng" càng tăng tương đương với cấp bậc thành viên đạt được càng cao, đi cùng với nhiều quyền lợi đặc biệt và nhiều quà tặng.

Hiện tại Webtretho có tất cả 5 cấp bậc thành viên:

  • Hóng : từ 0 đến 499 điểm.
  • Bắt chuyện: từ 500 đến 4.999 điểm.
  • Chuyên gia: từ 5.000 đến 19.999 điểm.
  • Thông thái: từ 20.000 đến 99.999 điểm.
  • Truyền cảm hứng: từ 100.000 điểm trở lên.

Webtretho cũng sẽ cho ra mắt bảng xếp hạng cho Thành Viên. Những thành viên đạt được điểm số nhiều nhất sẽ được lọt vào các bảng xếp hạng theo ngày, tuần và toàn thời gian. Để được vinh danh trên các bảng vàng này, các Thành Viên hãy tham gia đóng góp thật nhiều nội dung cho Webthetho.

Thân ái,

Webtretho