Các Thành Viên thân mến,

Nhân dịp ra mắt hệ thống “Tích điểm đổi quà” , Webtretho mang đến cho các Thành Viên một chương trình vô cùng hấp dẫn mang tên “Đổi điểm lấy quà”. Tham gia chương trình này các Thành Viên không những được nhận quà từ Kho quà tặng của Webtretho mà còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà siêu đặc biệt từ Webtretho.

Loading interface...

Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản:

Bước 1: Hãy tích đủ Điểm đổi quà để đổi bất kỳ món quà tặng nào từ Kho quà tặng của Webtretho. Nếu bạn đã có đủ Điểm đổi quà thì hãy chọn liền những món quà vô cùng hấp dẫn (thẻ cào điện thoại, phiếu mua hàng ở các cửa hàng tiện lợi …)

Bước 2: Thực hiện đổi quà từ Kho quà tặng của Webtretho, sau đó chụp lại màn hình bước xác nhận “Yêu cầu đổi quà thành công”. Hoặc nếu lỡ bỏ quà bước xác nhận này, hãy chụp lại email xác nhận đổi quà được gửi tới email đăng ký của bạn.

Loading interface...

Bước 3: Đăng tấm hình vừa chụp của bạn lên Facebook cá nhân kèm các hashtag: #webtretho #doidiemlayqua #webtrethodoiqua.

Nhằm tạo điều kiện thêm cho nhiều thành viên đã đổi quà có cơ hội nhận thêm các món quà tặng hấp dẫn khác của Webtretho, chương trình "Đổi điểm lấy quà" sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 15/07/2020.

Tổng kểt chương trình Webtretho sẽ lựa chọn ra những người giành giải thưởng đó là:

+ 2 bạn may mắn nhất sẽ nhận được quà tặng đó là 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A20s sành điệu và siêu cá tính.

+ 100 bạn khác sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Webtretho: bình giữ nhiệt, sổ tay...

Lưu ý: Bài viết và bình luận của Thành Viên phải không vi phạm pháp luật và Điều Khoản Sử Dụng của Webtretho thì mới được tích điểm.

Để biết rõ hơn về hệ thống Tích điểm đổi quà của Webtretho hãy đọc thêm chi tiết tại đây.

Để biết cách thức đổi quà, vui lòng truy cập hướng dẫn đổi quà tại đây. Hãy nhanh tay đóng góp những nội dung chất lượng, tích thật nhiều điểm để đổi lấy những phần quà hấp dẫn từ Kho quà tặng của Webtretho nhé!

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà. Vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Hoặc để lại thông tin tại cộng đồng: Đổi điểm lấy quà

Thân ái,

Webtretho