Các Thành Viên thân mến,

Tháng 7 Âm Lịch hay dân gian còn gọi là tháng “cô hồn”. Vào ngày Rằm tháng 7 (15/7 AL) là ngày lễ Xá tội vong nhân, tương truyền rằng, vào ngày đó cửa địa ngục sẽ mở, các hồn ma sẽ được tự do ra vào.

Nhưng không phải linh hồn nào cũng có nơi để trở về, có những vong linh lang thang, không nơi nương tựa. Vì thế các gia đình ở dương gian sẽ thường làm các bàn cỗ, cúng vàng mã và đặt phía trước thèm hoặc ngoài sân để cúng cho những vong linh không nhà.

hình ảnh

Nhân dịp này Webtretho cũng mang đến cho các Thành Viên một chương trình GIỰT CÔ HỒN vô cùng hấp dẫn mang tên : "NHANH TAY - GIỰT QUÀ”.

Chương trình sẽ diễn ra hàng ngày (từ thứ 2 - đến thứ 6) tại Kho quà tặng của Webtretho trong suốt tháng 7 âm lịch này, cụ thể là từ ngày 01.08.2022 đến 26.08.2022 dương lịch.

CÁCH THỨC THAM GIA:

hình ảnh

  • Truy cập Kho quà tặng của Webtretho vào  khung giờ: 10h-12h hàng ngày (trong suốt thời gian 01.08 - 26.08.2022) để tham gia giựt quà tặng.

Vì vậy muốn giựt được quà tặng với một số điểm ưu đãi bạn cần phải:

  1. Tham gia viết bài và bình luận nhiệt tình trên Webtretho.com để tích thật nhiều điểm đổi quà. BTC chỉ duyệt quà cho những thành viên có đóng góp nhiều bài viết, bình luận cho Webtretho.
  2. Truy cập Kho quà tặng đúng khung giờ “giựt quà” hàng ngày để giựt được quà tặng mong muốn. 

Lưu ý: Số lượng quà tặng ở mỗi khung giờ đều có giới hạn vì vậy truy cập càng đúng giờ và thao tác càng nhanh thì bạn càng có cơ hội giật quà cao hơn nhé! Khi số lượng quà tặng giới hạn đã hết thì điểm số cần đổi của món quà sẽ trở về với điểm số ban đầu.

Mỗi tài khoản chỉ được nhận duy một món quà duy nhất trong suốt chương trình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong