Chương 1: Khởi Đầu


Hắc Long là bang phái mạnh nhất thế ngầm hiện giờ. Từ 4 năm trước bang Hắc Long trở thành nỗi ám ảnh của các thế lực đen tối. Một cô bé 13 tuổi, tay cầm cây súng vàng, eo quấn roi da, hàn khí tỏa ra trên khuôn mặt non nớt, khắp người tòan máu của lũ vô dụng đang giương đôi mắt băng lãnh nhìn kẻ quỳ rạp phía trứơc lắp bắp cầu xin:


- Tôi bíêt sa..sai..rr..rồi...x..xinn..tiểu thư..ưư..tha mạng..tôi hứaa..sẽ trung thành tuyệt đối với Hắc Long..với tiểu thư...


Một hồi lâu cô bé ấy mới chịu mở mịêng:


- Ngươi nói xem... hhừm.. Hắc Long có đối xử tệ bạc với ngươi không? Dám phản bội cha ta... Ngươi nghĩ sau khi cha ta chết ngươi có thể lên nắm quỳên sao? Để xem sao đã..


Nụ cừơi nửa mịêng quen thuộc ấy đá ghi sâu vào tâm trí kẻ quỳ dứơi kia... nhanh thôi...khi ra khỏi đây hắn ta thề sẽ trả lại nỗi nhục của hôm nay.


Trời như giúp kẻ ác chẳng hỉêu sao cô nhóc lại tha cho tên khốn đó... chỉ nghe lóang thóang câu nói vọng lại trong đêm "Lâm Gia Kỳ này sẽ đợi ông quay lại báo thù"


Hắc Long đổi chủ.. ai ai cũng bàng hòang.. họ lo sợ..sợ rằng tân bang chủ không dìu dắt được Hắc Long... Nhưng không. Chỉ Sau 1 năm Hắc Long từ bang phái đứng thứ 3 đã ngang nhiên đạp đỗ các bang phái khác nắm ngôi vương trong tay. Sáp nhập luôn thế lực của Trịnh gia và Đinh gia vào Hắc Long... Gìơ đây ai nghe đến cái tên Lão Đại LÂM GIA KỲ cũng đều kinh sợ - nữ Lão Đại quỳên lực nhất TGN từ trước đến nay

Bạn đang đọc truyện Nữ Hoàng Của Hắc Đạo


Tác giả: Ryn-Mon


Nguồn sưu tầm Internet