Hi các mẹ!


Tớ biết trong box nhà ta đa số là những mẹ nghiện sách, và cũng có nhiều mẹ k thích đọc ebook mà thích lật từng tờ giấy giống tớ, thích sưu tầm truyện. Cho nên trong quá trình bổ sung bộ sưu tập cũng đôi khi gặp những cuốn k hợp sở thích. Mà thường khi thanh lý người ta chỉ mua lại khoảng 20% giá bìa, tiếc lắm, mà đa phần toàn là truyện mới tinh. Vậy nên sau khi xin phép Mod, tớ mạo muội lập topic này cho các mẹ trao đổi tất tần tật các thể loại truyện :LoveStruc::LoveStruc:


Các mẹ muốn đăng đổi truyện thì nên ghi rõ tên và tác giả, tình trạng cuốn truyện ( mới hay cũ), và muốn đổi những cuốn gì cho các mẹ khác tham khảo nhé. Nếu các mẹ bận rộn k thể đến nhà để đổi đc thì có thể gọi bên ship hàng đến, bên đó sẽ cử người đến nhận hàng thôi, bạn cũng k cần phải mất công nữa, tiện lắm, bạn nào cần thì mình pm sdt bên ship nhé :Smiling:


Cuối cùng, mong các mẹ theo đúng tiêu chí topic là chỉ trao đổi truyện, tuyệt đối k đăng mua bán gì trong topic, kẻo mod lại xóa nick và khóa luôn topic :Sick:, nên mẹ nào có nhu cầu mua bán xin pm riêng nha


Tớ mở hàng trước, có những cuốn này cần đổi nhé


- Mơ về phía anh ( Ngãi Mễ) : cuốn này mới tinh nhé


- Người tình Thâm Quyến ( Âu Dương Tịnh Như ) : khoảng 80% do để trên kệ sách bị bụi :Worried:


- Định mệnh anh yêu em (Lương Uẩn Như) : mới tinh


- Vũng nước hắc ám ( Suzuki Koji) : mới tinh luôn


- Nụ Hôn thần chết ( lauren Henderson) : mới khoảng 80% cũng do để trên kệ sách bị bụi


- Mắt xanh tóc đen ( Marguerite Duras) : khoảng 80%


- Vợ chồng ( Zeruya Shalev) : mới tinh nhé


- Trại hoa đỏ ( Di Li) : khoảng 90%


- Bốn tháng yêu chưa đủ ( Nhân Hải Trung ) : mới tinh


- Boss đen tối, đừng chạy ( mèo lười...) : mới tinh


Tạm thời tớ nhớ có chừng ý, có gì update sau hén. Tớ muốn đổi mấy cuốn sau : Trở lại hoang thôn ( sái tuấn), Mật mã tây tạng 6, mẹ nào có nhu cần nhắn tớ nha :Rose::Rose: