1.Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi


Loading interface...


link xem nè: http://https://goo.gl/aLC8sW


Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi (Oh! My Emperor): từ thế kỉ 21, cô gái Lạc Phỉ Phỉ nhân duyên đen đủi, vô tình xuyên không tới một đất nước xa xôi thần bí – Hoàng Đạo quốc. Ở Hoàng Đạo quốc, qua một ngàn năm sẽ thực hiện chế độ thay đổi hoàng đế luân phiên, sắp tới chính là Bắc Đường Dịch, tinh chủ cung Ma Kết kế nhiệm, mà đồng thời trong Bắc Đường gia tộc, Bắc Đường Đường, tinh chủ cung Song Ngư và Bắc Đường Mặc Nhiễm, tinh chủ cung Bảo Bình, đột nhiên danh tiếng nổi bật không ai sánh bằng. Bởi vì Lạc Phi Phi xuyên đến, thế trận hiện đang cân bằng đột ngột bị phá vỡ, vận mệnh an bài cho Lạc Phỉ Phỉ trở thành nữ chính xuyên không thảm nhất lịch sử, càng thần kì hơn là một người yếu như gà lại trở thành đại boss của phe phản diện. Nàng quỷ Lạc Phỉ Phỉ liên tiếp chung đụng với 12 tinh chủ tính cách khác biệt, chuyện cười chồng chất, trở thành oan gia vui vẻ của hoàng thượng, nghé con mới sinh không sợ hổ, nàng lời nói dõng dạc: Hoàng đế này, ta muốn!


2.2. Như Ý Truyện
Như Ý truyện là dự án cổ trang được kỳ vọng của màn ảnh nhỏ năm 2018. Phim bấm máy từ tháng 8,nội dung xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Ô Lạt Na Lạp Như Ý, lấy từ nguyên mẫu của nhân vật có thật trong lịch sử: Thanh Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị, Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long, là Hoàng hậu duy nhất của triều Thanh không được ban thuỵ hiệu khi chết. Chính cái chết đầy bí ẩn và uẩn khúc của Kế Hoàng hậu là nguồn động lực lớn giúp cho nữ tác giả Lưu Liễm Tử chắp bút viết nên tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện.


link xem video nè:https://goo.gl/C92JbB3.
Chí Khí Bay Cao


Loading interface...được khởi quay từ giữa tháng 8/2017. Phim dự kiến ghi hình trong hai tháng, tại các quốc gia: Trung Quốc, Ma Cao, Pháp và Tây Ban Nha. Tác phẩm được xem là bản làm lại của Bao La Vùng Trời - bộ phim đình đám một thời đưa tên tuổi Kiều Chấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy trở thành sao.


xem phim đoạn hay nhất tại đây nha: https://goo.gl/EL79pn


4.4. Vũ Động Càn KhônVũ động càn khôn do công ty Thiên Tân Thâm Lam đầu tư sản xuất, Trương Lê phụ trách vai trò đạo diễn. Ngoài bộ ba Dương Dương – Trương Thiên Ái – Vương Lệ Khôn, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Ngô Tôn, Liễu Nham, Tác Tiếu Khôn, Đổng Tình, Lý Hân Lượng, Thích Tiểu Long. Với dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” sáng giá, Vũ động càn khôn được đánh giá là một trong những dự án truyền hình đáng mong chờ nhất năm 2018.


5.Bong Bóng Mùa Hè


Loading interface...


Gương mặt đảm nhận vai Âu Thần chính là Tần Tuấn Kiệt. Đây là ngôi sao đang được công ty Hoan Thụy Thế Kỷ nâng đỡ. Với ngoại hình nam tính cùng chiều cao 1m80, Tuấn Kiệt khiến khán giả vô cùng hài lòng khi vào vai diễn Tổng tài bá đạo


xem phim đoạn hot nhất ở đây nè: https://goo.gl/fHbPk7


Trên đây là một số phim mình rất thích, cũng tìm hiểu bạn bè, phim cực hay, có cả phim đang chiếu và phim đang được mong chờ nhất đó nhé, nhớ theo dõi mình để xem nhiều hơn nhé